Tin tức

Khoảnh khắc em bé sinh non tắt thở sống lại trong vòng tay bố mẹ

Mới đây, cặp vợ chồng Kate và David Ogg đã kể sống tại Úc đã kể lại câu chuyện về khoảnh khắc sống lại như có phép màu của Jamie – con trai họ sau khi được bác sỹ thông báo là đã ngừng thở do sinh non tại bệnh viện.

Kate và David Ogg là cặp vợ chồng muộn con cái, họ phải cố gắng rất nhiều mới có thể thụ thai bình thường và niềm hạnh phúc được nhân lên gấp bội khi cặp vợ chồng biết rằng bà mẹ đang mang song thai. Tuy nhiên, “niềm vui ngắn chẳng tày gang”, ở tuần thứ 26 của thai kỳ Kate đã có dấu hiệu chuyển dạ và sinh non.

Kate sinh con vào ngày 25/3/2015, nhưng bé trai chào đời trước chỉ có thể thở được một khoảnh khắc rất ngắn và sau đó ngưng thở hoàn toàn. Cả hai vợ chồng nhà David Ogg đã vô cùng đau khổ khi bác sỹ thông báo rằng con họ đã qua đời. Không thể tin đó là sự thật, Kate đã yêu cầu bác sỹ cho được ôm con lần cuối và cùng chồng cởi hết quần áo nằm trên gường bệnh ôm ấm đứa con trai đã ngừng thở.

Em bé đã tắt thở được ôm ấp trong vòng tay bố mẹ và điều kỳ diệu đã xảy ra, em bé động đậy và thở được.

Em bé đã tắt thở được ôm ấp trong vòng tay bố mẹ và điều kỳ diệu đã xảy ra, em bé động đậy và thở được.

Và điều kỳ diệu đã xảy ra, trong vòng tay ấm áp và yêu thương của bố mẹ, cậu bé có thể động đậy và bắt đầu thở trở lại. Ngay lúc đó, các bác sĩ và chuyên gia y tế đã dùng mọi biện pháp hỗ trợ để em bé sống trở lại.

Nụ cười hạnh phúc của cả hai vợ chồng khi con mình sống lại trong vòng tay.

Nụ cười hạnh phúc của cả hai vợ chồng khi con mình sống lại trong vòng tay.

Giờ đây, Jamie đã được 5 tuổi. Mặc dù là trẻ sinh non, nhưng Jamie và cô em gái sinh đôi của mình rất khỏe mạnh và không gặp vấn đề gì bất thường về sức khỏe.

em-be-song-lai-trong-vong-tay-bo-me23jpg

Jamie và cô em gái song sinh Emily.

Jamie sống lại như một điều kỳ diệu nhất trong cuộc sống của gia đình Ogg. Vì thế, gia đình Ogg đã lập một quỹ từ thiện có tên “Quà tặng của Jamie” để hỗ trợ trẻ sinh non và bị bệnh khắp nước Úc.

Từ khóa được tìm kiếm:
  • bo me co con sinh non
  • câu truyện của vợ chồng Kate tại úc
  • chuyên vợ chồng kate va david
  • Kate và David
  • khoanh khac khi con nguoi tat tho
  • Song lai sinh em be
  • sống lại để sinh em bé
  • Vợ chồng Kate và David
  • vợ chồng kate và david ở queenland úc

Leave a Comment