Nuôi dạy con

Mách cha mẹ cách trang trí phòng tắm siêu dễ thương cho bé

Đối với trẻ nhỏ, phòng tắm không chỉ là nơi bé tắm rửa thoải mái mà còn là nơi bé có thể có thỏa sức sáng tạo, phát triển tư duy. Vì thế, việc trang trí không gian phòng tắm dễ thương, sáng tạo cũng là cách giúp bé phát triển trí thông minh và sáng tạo không ngừng.

Phòng tắm rực rõ sắc màu để trí tưởng tượng của bé bay cao

Trong những năm gần đây, nhiều nghiên cứu đã chứng minh được rằng những màu sắc rực rỡ như xanh dương, vàng, đỏ, xanh lá … có tác dụng kích thích não bộ, tăng khả năng tư duy, nhạy bén về màu sắc, giúp bé sáng tạo hơn rất nhiều. Bạn có thể trang trí phòng tắm cho bé những màu sắc kể trên để tạo ra một không gian rực rỡ sắc màu để giúp trẻ thỏa sức vui chơi và sáng tạo.

Phòng tắm 7 sắc cầu vòng

Phòng tắm 7 sắc cầu vòng

Bạn có thể sử dụng ý tưởng màu sắc của 7 sắc cầu vồng bằng các vạch sơn tường sọc màu. Cách làm này vừa giúp con bạn có một phòng tắm ấn tượng, không gian vui vẻ để bé vui chơi.

Mang biển về nhà – ý tưởng trang trí tuyệt vời giúp trẻ yêu thiên nhiên

Phòng tắm là nơi bé được tiếp xúc với nước nhiều nhất. Vậy tại sao bạn không biến không gian phòng tắm thành một đại dương rộng lớn để bé có thể hòa mình vào thiên nhiên, làm quen với những con vật dưới biển?. Ý tưởng “mang biển về nhà” không hề khó chút nào. Bạn chỉ cần sử dụng các loại gạch lát tường nhà tắm có họa tiết đại dương xanh hoặc hình những chú cá đáng yêu, những sinh vật biển lạ lẫm là được rồi.

Phòng tắm đại dương

Phòng tắm đại dương

Ý tưởng đặt những chiếc cốc in hình bạch tuộc, phao cá voi cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Những vật dụng này không chỉ giúp bé vui chơi thỏa thích mà còn giúp bé chủ động và thích thú hơn với việc tự vệ sinh cá nhân cho mình vì những vật dụng đáng yêu luôn khiến bé hào hứng, tò mò và muốn sử dụng.

Nhân vật hoạt hình vui tươi, sảng khoái

Những nhân vật hoạt hình không chỉ còn ở trên tivi mà sẽ hiện hữu ngay tại phòng tắm bé nhỏ dành riêng cho bé. Bé sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi thấy bạn mèo máy Doraemon, chú chuột Mickey, các nàng công chúa xinh đẹp … ở bên cạnh mình.

Phòng tắm hoạt hình

Phòng tắm hoạt hình

Trang trí nhà tắm bằng những hình hoạt hình là một trong những cách trang trí nhà tắm dễ nhất bởi hình dán trang trí phòng tắm, đồ dùng, dụng cụ có in hình hoạt hình rất phong phú, vô cùng đa dạng để bạn thoải mái lựa chọn, thỏa sức sáng tạo cùng bé.

Có con là một điều tuyệt vời nhất đối với tất cả mọi người. Để con phát triển tư duy, sáng tạo có rất nhiều cách khác nhau. Một trong những cách tốt nhất để bé có một tư duy lành mạnh, tích cực là tạo cho bé một không gian sống an toàn, thân thiện, tươi mới.Cách này không chỉ giúp trẻ vẽ nên những điều tốt đẹp nhất mà còn giúp bé thỏa sức sáng tạo, phát triển nhân cách hoàn thiện ngay từ “tấm bé”.

Từ khóa được tìm kiếm:
  • trang trí phòng tắm cho bé
  • con vật hoạt hình trang trí
  • d?ng c? ph?ng t?m
  • mẹ bầu sáng tạo trang trí phòng cho con
  • phòng tắm dễ thương
  • phong tam hinh nhen nhen
  • trang tri phong cho ba bau
  • trang tri phong cho be

Leave a Comment