Cẩm nang bà bầu

9 dấu hiệu cho biết vợ sau sinh không còn hòa hợp ‘’chuyện ấy’’với chồng

Sau khi sinh, chị em thường phải đối mặt với nhiều vấn đề, một trong số đó là sự hòa hợp chuyện ấy với chồng. Không phải cặp đôi nào cũng dễ dàng trong chuyện ấy sau khi vợ sinh con đầu lòng. Đây là những dấu hiệu cho biết chuyện ấy của hai vợ chồng bạn đang gặp vấn đề.

Thực tế, chuyện giường chiếu của hai vợ chồng chính là mấu chốt của hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, một số cặp đôi dù khởi đầu vô cùng tốt đẹp nhưng sau khi vợ sinh em bé, chồng lại tỏ ra không thỏa mãn trong chuyện ấy. Dưới đây là các dấu hiệu do Cosmopolitan viết cho thấy vợ chồng bạn không hòa hợp trong chuyện ấy :

Chuyện giường chiếu của hai vợ chồng chính là mấu chốt của hạnh phúc gia đình

 1. Chuyện ấy của hai vợ chồng hiếm khi ngẫu hứng. Dường như hai người không thể dụ dỗ hoặc quyến rũ nhau. Đa phần chuyện giường chiều thường được làm theo thói quen vào những ngày cố định.
 2. Không có tư thế yêu nào mà cả hai vợ chồng đều yêu thích. Thông thường mỗi lần gần gũi chỉ có một trong hai người cảm thấy hào hứng còn người kia đáp lại theo kiểu trả bài.
 3. Không có sự đồng điệu giữa hai người. Mỗi lần bạn khởi xướng những chuyển động mới thì người kia lại không có vẻ hào hứng cổ vũ cho lắm.
 4. Một trong hai người thường xuyên bị phân tâm hoặc đờ đẫn trong khi yêu. Thường bạn sẽ hay nhìn chăm chăm lên trần nhà hoặc nhìn xuống giường. Hoặc thậm chí, bạn còn chăm chí xem tivi hơn cả việc chú tâm vào chuyện giường chiếu.

  Trong những dịp kỷ niệm hay kỳ nghỉ, chuyện ấy hai người thực hiện như thể nghĩa vụ với nhau hơn là cảm hứng thật sự.

 5. Trong những dịp kỷ niệm hay kỳ nghỉ, chuyện ấy hai người thực hiện như thể nghĩa vụ với nhau hơn là cảm hứng thật sự.
 6. Hai vợ chồng chưa bao giờ nổi hứng cùng một lúc. Khi bạn có hứng thì người kia lại bận hoặc ngược lại.
 7. Bạn thường tự xử nếu thực sự thấy ham muốn. Tuy nhiên, sẽ là bình thường nếu bạn tự làm mình thỏa mãn ở mức độ ít hoăc khi nửa kia vắng nhà, còn nếu chuyện này như cơm bữa thì lại là dấu hiệu đáng cảnh báo.
 8. Nhu cầu tình dục của hai người không giống nhau. Trong khi anh ấy muốn làm chuyện đó 5 buổi một tuần thì bạn lại chỉ sẵn sàng khoảng từ 1-2 lần/ tuần. Rõ ràng nhu cầu của người này thường nhiều hơn người kia và  thường dễ xảy ra tình trạng ham muốn không được thỏa mãn.
 9. Phụ nữ thường khó lên đỉnh hơn so với đàn ông. Vẫn biết là như vậy, tuy nhiên bạn chưa bao giờ thực sự lên đẩy trong khi làm chuyện ấy.
Từ khóa được tìm kiếm:
 • dau hieu vo sau sinh khong noi chuyen tam su voi chong
 • dau hieu vo thich lam dep

Leave a Comment