Cẩm nang bà bầu

Mẹ bầu cũng cần kiêng … phong thủy

Việc kiêng và quan tâm đến vấn đề phong thủy không chỉ giúp mẹ bầu có tâm lý thoải mái mà còn tránh được những điều không may mắn có thể xảy ra.

Dưới đây là một số kiêng kỵ trong phong thủy mà mẹ bầu cần biết để tránh.

Phòng làm việc không nên ngồi đối diện cửa chính

Theo quan niệm, luồng khí sẽ đi từ cửa chính để vào phòng làm việc, trong luồng khí đó sẽ mang theo cả khí tốt và xấu. Do đó nếu mẹ bầu có sức đề kháng kém, lại ngồi ở cửa chính diện sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân và ảnh hưởng đến cả thai nhi.

Nếu bạn có hướng ngồi như thế này, bạn nên đổi chỗ ngồi để có cảm giác thoải mái về tâm lý. Tuy nhiên, do điều kiện công việc không cho phép bạn có thể mua một vài chậu cây nhỏ đặt trước bàn làm việc. Cách làm này sẽ giúp các hướng khí sẽ không xâm nhập vào cơ thể một cách trực diện.

Không gian làm việc thoải mái và ngồi ghế có điểm tựa vững chắc sẽ giúp bà bầu an toàn và thư thái hơn

Không gian làm việc thoải mái và ngồi ghế có điểm tựa vững chắc sẽ giúp bà bầu an toàn và thư thái hơn

Ghế ngồi phải có điểm tựa

Việc ngồi làm việc 8 tiếng mà không có điểm tựa quả thực làm một áp lực lớn đối với bà bầu theo cả phong thủy và tự nhiên. Do đó bạn cần chọn một chỗ ngồi làm việc thật thoải mái, có chỗ tựa vững chắc để cơ thể được thoải mái, thư giãn một cách tốt nhất.

Tăng cường dương khí trong phòng ngủ

Phòng ngủ của mẹ bầu cần yên tĩnh và cung cấp đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Mẹ bầu cũng không nên ở trong phòng ngủ có điều hòa quá lâu mà cần phải mở cửa sổ để lưu thông không khí, điều này rất tốt cho sức khỏe của thai nhi.

Chọn tranh phù hợp

Những bức tranh đơn giản, nhẹ nhàng  như em bé, tranh sơn thủy để có được tâm trạng thoải mái, tránh các loại tranh động vật thú dữ, rừng núi hoang vu.

Những hình ảnh đáng yêu luôn được khuyến khích treo trong phòng bà bầu để tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ

Những hình ảnh đáng yêu luôn được khuyến khích treo trong phòng bà bầu để tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ

Việc kiêng cữ phong thủy là cần thiết. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng đủ diện tích rộng để có thể “kiêng” được một cách tối đa. Việc kiêng kỵ phong thủy chỉ là một trong những cách để bà bầu giảm bớt căng thẳng, âu lo trong quá trình mang thai. Nếu điều kiện gia đình không cho phép, phải ở trong những phòng trọ nhỏ mẹ bầu cũng không phải quá lo lắng. Chỉ cần có một sức khỏe tốt, một tâm trạng thoải mái và chế độ ăn uống hợp lý là bạn có thể bảo vệ và chào đón em bé ra đời an toàn và khỏe mạnh.

Từ khóa được tìm kiếm:
  • phong thuy cho ba bau
  • phong thủy bà bầu
  • phong thuy phong ngu cho ba bau
  • phong thuy cho me bau
  • phong thuy danh cho ba bau
  • phong ba bau
  • kiêng phong thủy khi có bầu
  • kiêng cữ thei phong thuy cho ba bau
  • tranh phong thuy co anh huong den ba bau khong
  • babaukiengphongthuy

1 Comment

Leave a Comment