Cẩm nang bà bầu

Xem phong thủy sinh khỉ con 2016 tháng nào cho đẹp?

Theo như những kiến thức phong thủy cho rằng một em bé sinh đúng mùa sinh, tháng sinh thì sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc đời so với những em bé không sinh đúng mùa, đúng tháng.  Là  người mẹ luôn luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con,  nếu mẹ bầu có kế hoạch sinh một em bé năm Bính Thân 2016 hãy xem các thầy phong thủy .

Khỉ xưa nay vốn được xem là động vật thông minh và nhanh nhẹn. Vì vậy, nhiều mẹ hy vọng sinh con năm Khỉ để con có thể sở hữu những đặc tính nổi trội này. Khỉ cũng được lựa chọn tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành. Khỉ thường được điêu khắc hoặc dán trên tường cửa và cửa chính ra vào với mục đích đem lại sự may mắn và niềm vui, hạnh phúc.

Sinh em bé 2016 mẹ hy vọng bé sẽ thông minh, nhanh nhẹn

Sinh em bé 2016 mẹ hy vọng bé sẽ thông minh và nhanh nhẹn

Vì vậy bé sinh năm Khỉ rất thông minh, nhanh nhẹn và lém lỉnh. Nhiều khi cha mẹ sẽ thấy ngạc nhiên trước những sáng tạo và khéo léo của bé. Bé tuổi Khỉ thích thể thao, năng động và lúc nào cũng muốn chạy nhảy. Bé luôn hòa đồng và tự tin với mọi môi trường, khả năng thích nghi của bé rất cao.

Trẻ được sinh vào năm 2016 sẽ cầm tinh con khỉ – Bính Thân và năm 2016. Điều này cũng đồng nghĩa trẻ sẽ mang mệnh Sơn Hạ Hỏa- Lửa dưới chân núi, nếu sinh vào mùa Hạ, mùa Xuân là được mùa sinh. Sinh vào mùa Thu hoặc mùa Đông là lỗi mùa sinh.

BẢN MỆNH Vượng Tướng Hưu Tử
Kim Thu Tứ Quý Đông Xuân Hạ
Mộc Xuân Đông Hạ Tứ Quý Thu
Thuỷ Đông Thu Xuân Hạ Tứ Quý
Hoả Hạ Xuân Tứ Quý Thu Đông
Thổ Tứ Quý Hạ Thu Đông Xuân

Như vậy, mùa sinh tốt nhất trong năm này là mùa Hạ (tháng 4 – 5 âm lịch) và mùa Xuân (tháng 1 – 2 âm lịch), người sinh các tháng được mùa sinh này cuộc sống sẽ luôn được hưởng giàu sang,phú quý.

Ngược lại nếu sinh vào các tháng tứ quý gồm tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 sẽ có vận mệnh không mấy suôn sẻ.

Các mẹ cũng nên nhớ đây chỉ là một ý kiến mang tính chất tham khảo vui cho các mẹ đang có ý định sinh em bé bởi chúng ta đều biết vận mệnh của một người không phải do mùa sinh hay tháng sinh quyết định. Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tác động đến sự phát triển và nhận thức của đứa bé sau khi sinh ra.  Tuy nhiên nếu được biết em bé của mình sinh được vào tháng đẹp, năm đẹp, được nhận những lời chúc, lời tiên đoán tốt thì người mẹ nào cũng sẽ cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn giống như việc bạn hy vọng một tương lai tươi đẹp dành cho em bé của mình. Vì vậy để săn được khỉ con vào tháng đẹp hai vợ chồng cần lên kế hoạch ngay kẻo muộn và để cho ra đời một em bé thông minh, khỏe mạnh các bạn nên làm theo những lời khuyên của bác sỹ sau nhé:

– Cả hai vợ chồng nên kiểm tra sức khỏe trước khi mang thai để đảm bảo cả hai đều khỏe mạnh sẵn sàng cho một em bé ra đời.

– Ăn uống và bổ sung dưỡng chất hợp lý để bồi bổ cho cơ thể người mẹ cũng như tăng chất lượng tinh binh

– Từ bỏ những thói quen xấu như uống rượu, bia, cafe, thuốc lá hay các chất kích thích khác. Luyện tập thể thao, du lịch giải trí cho tinh thần thoải mái.

Chúc các mẹ sớm đón em bé sinh năm Bính thân 2016 thật xinh xắn và khỏe mạnh.

 

 

Từ khóa được tìm kiếm:
  • sinh con nam 2016
  • sinh con nam 2016 thang nao tot
  • sinh con 2016 thang nao tot
  • tuổi khỉ sinh tháng nào tốt
  • năm con khỉ
  • sinh con gái năm 2016 tháng nào tốt
  • năm 2016 sinh tháng nào tốt
  • tuoi binh than sinh thang nao tot
  • sinh con nam 2016 thang nao dep
  • sinh con nam 2016 co tot khong

Leave a Comment