Cẩm nang bà bầu

Sinh con trong số 4 con giáp sau cha mẹ sẽ may mắn cả đời

Nhiều bậc cha mẹ thường quan điểm rằng con cái vốn là quà tặng của ông trời. Tuy nhiên thực tế đã chứng minh nhiều cha mẹ trở lên giàu có thịnh vượng  vì sinh con cái hợp tuổi, trong khi nhiều nhà bị lụi bại, khổ sở cũng là vì con cái phá phách. Cha mẹ nhớ kĩ các con giáp sau đây sẽ mang lại may mắn,  thịnh vượng cho gia đình, sinh con hiếu thảo, thông minh, khoẻ mạnh.

Tuổi hợi

Những người sinh tuổi hợi thường rất ngoan ngoãn, vâng lời, đến khi trưởng thành dễ có nhiều cơ hội thành công trong sự nghiệp. Người tuổi hợi cũng hiểu được công lao nuôi dưỡng sinh thành của bố mẹ nhờ vậy thường hiếu thuận với cha mẹ, sẵn sàng hi sinh để làm tròn bổn phận của con cái với cha mẹ. Sinh con tuổi hợi thường mang lại nhiều may mắn cho người sinh thành, để bố mẹ ăn lên làm ra, phúc lộc đầy nhà.

Cha mẹ nên cân nhắc chọn năm sinh cho con để gặt hái nhiều may mắn, tài lộc

Cha mẹ nên cân nhắc chọn năm sinh cho con để gặt hái nhiều may mắn, tài lộc

Tuổi Mão

Tuổi Mão là một trong những con giáp tốt lành, phú quý mang lại nhiều may mắn cho bố mẹ. Những người tuổi Mão thường có tính cách ôn hoà, điềm tĩnh, gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống. Đăc trưng của những người tuổi mèo thường linh động, giỏi chuyển biến tình hình hoá hung thành cát, luôn giành thế chủ động, sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thách thức.

Ngoài ra, sinh con tuổi Mão khi nuôi con cũng dễ dàng thuận lợi. Bé tuổi Mão thường nhanh nhẹn thông minh khi còn nhỏ, lớn lên thì trưởng thành , hiểu chuyện nên bố mẹ thường ít phải lo lắng vất vả nhiều. Đẻ con tuổi Mão, cha mẹ không những an tâm về cuôc sống, nhàn hạ hơn so với người khác mà khi cuộc sống về trung vận sẽ được hưởng phúc của con cháu. Đây là lý do tuổi Mão được xếp trong top những con giáp được săn đón của các cặp vợ chồng son. Những bé tuổi Mão sinh năm 1999 Kỷ Mão, 2011 Tân Mão hay 2023 Quý Mão sẽ mang lại may mắn cho cha mẹ.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu là một trong số những con giáp được nhiều cha mẹ lựa chọn làm năm sinh cho con yêu tương lai của mình. Những người tuổi Dậu, mệnh Kim thường tiền tài hanh thông, phúc lộc không hề nhỏ. Đặc biệt nếu bố mẹ mệnh Thuỷ hợp với con mệnh Kim sẽ giúp ăn lên làm ra, may mắn, thịnh vượng dồi dào.

Những người kinh doanh, buôn bán khi sinh con tuổi Dậu thì càng ngày càng phát đạt, làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Trẻ tuổi Dậu sinh vào năm 2005 Ất Dậu, 2017 Đinh Dậu thường mang lại may mắn, tài lộc cho toàn gia đình, cuộc sống càng ngày tốt đẹp, giàu sang.

Những người kinh doanh, buôn bán khi sinh con tuổi Dậu thì càng ngày càng phát đạt, làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Những người kinh doanh, buôn bán khi sinh con tuổi Dậu thì càng ngày càng phát đạt, làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Tuất

Khác với câu nói của dân gian về việc “ lên voi xuống chó” thực tế sự nghiệp của những người tuổi Tuất thường khá êm đẹp, hanh thông, tốt đẹp.  Phần nhiều những người sinh năm Tuất thường khá thành đạt và có cuộc sống vật chất đầy đủ, sự nghiệp viêm mãn.

Sinh con tuổi tuất, tài vận của cha mẹ cũng khá nhân đôi, thăng chức, gặp nhiều may mắn không ngờ trong sự nghiệp kinh doanh, buôn bán.

Đặc biệt nhiều người còn cho rằng nhà có con út cầm tinh con chó thường sẽ yên tâm về tiền tài, vị thế, các thành viên trong gia đình đều sung túc, làm ăn phát đạt, bình an gặp nhiều may mắn. Những đứa trẻ tuổi Tuất sinh vào năm 2016, 2018 chắc chắn sẽ giúp cha mẹ gặp nhiều may mắn, tiền vận phát đạt.

Từ khóa được tìm kiếm:
  • những con giáp giúp bố mẹ may mắn
  • những con giáp mang lại may mắn cho cha mẹ
  • cha me sinh con tuoi gi lam an phat dat
  • tuổi con để ba mẹ phát tài
  • những con giáp giúp cha me giàu có
  • top 3 con giap dem lai may man cho cha me
  • sinh con tuoi nao cha me may man
  • 4 con giáp mang lại tài lộc cho bố mẹ
  • 4 con giap ba me suong
  • 3 con giáp mang đến may mắn cho cha mẹ

Leave a Comment