Cẩm nang bà bầu

Sinh con năm Đinh Dậu 2017 xấu, tốt thế nào?

Vợ chồng bạn đang băn khoăn nên sinh con năm 2017 thì hãy đọc kỹ những điều sau đây nhé!

Theo lịch Âm, năm con gà tức Đinh Dậu sẽ bắt đầu từ 28/1/2017 đến 25/1/2018 ( Dương lịch). Trẻ sinh năm 2017 thuộc mệnh Hoả là sơn hạ hoả ( Lửa dưới chân núi). Trong thứ tự 12 con giáp, con gà xếp thứ 10, đây vốn là loài vật khá nhanh nhẹn, chăm chỉ thường thức khuya dạy sớm để báo thức cho con người. Tuổi gà cũng thường rất trung thực, đảm đang và thông minh. Đây sẽ là những đặc tính tuyệt vời cho những bé gái đầu lòng.

Nếu bạn đang dự định có con tuổi 2017 thì hãy nên bắt đầu chuẩn bị sẵn sàng về tinh thần, sức khoẻ bằng cách uống bổ sung vitamin, sắt  hay tiêm phòng đầy đủ.

 Trẻ sinh năm Đinh Dậu thường hoạt bát và có tài lãnh đạo

Trẻ sinh năm Đinh Dậu thường hoạt bát và có tài lãnh đạo

Tính cách chung của các em bé Đinh Dậu

Ưu điểm

Trẻ sinh năm Đinh Dậu thường là người sắc sảo, hóm hỉnh, tài năng và quyết đoán. Họ luôn không ngừng thử thách chính mình bằng những cuộc thám hiểm, tìm kiếm miền đất mới. Đây chính là một trong những tố chất góp phần cho sự thành công của họ.

Bé tuổi Đinh Dậu khá kín đáo nên không thích giao du với quá nhiều người. Bởi hành mạng Hoả nên người sinh năm này vẫn khá cởi mở, nhiệt tình và chủ động.

Nếu bạn sinh con gái tuổi Đinh Đậu thì chắc chắn bạn sẽ an tâm về phong cách ăn mặc cũng như sự chăm chút về vẻ bề ngoài của bé. Con gái Đinh Dậu thường có phần bóng bẩu và chú ý đến hình ảnh của mình trong mắt mọi người.

Người tuổi Gà có khả năng lãnh đạo và truyền cảm hứng tốt. Họ có sự sáng tạo và lòng cảm đảm góp phần để trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc.

Nhược điểm

Trẻ sinh năm Đinh Dậu thường khá độc đoán và thiếu tính tế nhị. Đôi khi hành mạng Hoả nên thường khiến họ tự tin quá mức. Bé cũng thường thẳng thắn đến mức dễ làm tổn thương người khác.

Do tính tình sổi nổi nên trẻ cũng hay thiếu kiên nhẫn. Mặc dù tuổi Đinh Dậu đều là người tinh thông, nhanh nhẹn nhưng không phải là học sinh xuất sắc hay quá nổi trội trong các môn học trên lớp.

Trẻ sinh năm Đinh Dậu thường ưu tiên sự nghiệp hàng đầu

Trẻ sinh năm Đinh Dậu thường ưu tiên sự nghiệp hàng đầu

Sức khoẻ của trẻ sinh năm con Gà

Người tuổi Đinh Dậu thường yêu thích thể thao, đặc biệt là bơi lội. Bởi vậy khi trưởng thành con sớm có một thân hình cân đối và sức khoẻ ổn định. Trẻ sinh tuổi gà thường ít mắc bệnh, nếu chẳng may có bị bệnh cũng sớm bình phục.

Sự nghiệp của bé sinh năm Đinh Dậu

Trẻ sinh năm Đinh Dậu thường ưu tiên sự nghiệp hàng đầu. Họ thường là người chăm chỉ, tràn đầy năng lượng và linh hoạt trong cách giải quyết vấn đề. Nếu có cơ hội phát triển tài năng, trẻ tuổi gà sớm trở thành nhà lãnh đạo xuất chúng, đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp mình đã chọn.

Người sinh năm Đinh Dậu thường thích hợp với các công việc như diễn viên, chính trị gia, ngoại giao, nhà thiết kế thời trang, người làm trong lĩnh vực làm đẹp, du lịch.

Những điều may mắn của bé sinh năm 2017

Con số may mắn: 1,2,5,6,7,8,9

Màu sắc may mắ: Màu đen, xanh, xám , trắng, bạc

Hướng tốt: Tây, Tây Nam, Đông Bắc.

Từ khóa được tìm kiếm:
  • sinh con năm đinh dậu
  • con gai đinh dậu
  • con gái tuổi đinh dậu
  • sinh con nam dinh dau
  • sinh con gái năm đinh dậu
  • con gái tuổi đinh dậu 2017
  • con gái sinh năm đinh dậu có tốt không
  • sinh con nam dinh dau tot hay xau
  • sinh con gái năm 2017
  • sanh con gai nam đinh dau

Leave a Comment