Cẩm nang bà bầu

Những bộ phim ý nghĩa bà bầu nhất định phải xem

Hài hước và tâm lý, những bộ phim gửi gắm một thông điệp sâu sắc và ý nghĩa cho những bà bầu trong suốt thời gian mang thai 9 tháng 10 ngày.

1. 9 tháng 10 ngày – Nine Months

Bộ phim hài của đạo diễn Chris Columbus kể vê câu chuyện xoay quanh Samuel Falkner do Hugh Grant thủ vai. Anh vốn là chuyên gia tâm thần học và không có ý định có gia đình với những đứa con nhưng mọi ý định đã đảo lộn kể từ khi bạn gái anh Rebecca thông báo rằng cô đang mang bầu đứa con của anh. Tuy nhiên, Samuel vẫn nhất quyết không chịu kết hôn và chẳng có ý định chờ mong đứa con đó ra đời. Nhưng mọi thứ đã không đơn giản vậy, khi suy nghĩ và tình cảm của anh không đồng nhất với nhau, đã có một sự thay đổi không hề nhỏ trong anh …

9 tháng 10 ngày – Nine Months

9 tháng 10 ngày – Nine Months

2. Tâm sự bà bầu – What to Expect When You’re Expecting

Bộ phim được chuyển thể từ cuốn sách cùng tên xuất bản năm 1985. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của những người phụ nữ với nhiều lứa tuổi, công việc và gia cảnh khác nhau đều đang trông chờ đứa con bé bỏng của mình ra đời. Khi xem phim, khán giả phải bật cười với những tình huống dở khóc dở cười mà các bà bầu thường gặp ngoài đời cũng như những tình cảnh khó khăn khi thai nghén. Trong phim, hình ảnh những ông bố lúng túng trước việc mang bầu của vợ cũng được miêu tả khá hài hước và thú vị. Sau tất cả là những bài học ý nghĩa về tình mẫu tử, tình cảm gia đình, tình vợ chồng. Đây chắc chắn là một món quà tinh thần ý nghĩa dành cho các mẹ bầu.

Tâm sự bà bầu – What to Expect When You’re Expecting

Tâm sự bà bầu – What to Expect When You’re Expecting

3. Phương án B- The Back- Up Plan

Bộ phim kể về Zoe một người phụ nữ từng trải với nhiều những mối tình chẳng đi tới đâu. Cuối cùng cô quyết định sẽ trở thành mẹ đơn thân bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Tuy nhiên khi Zoe gặp Stan cô dường như đã bị trúng tiếng sét ái tình. Hai người dọn về sống cùng nhau, mọi thứ ban đầu đều êm đẹp cho đến khi Stan không hề biết Zoe mang bầu nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo. Những xích mích, mâu thuẫn giữa hai người bắt đầu nảy sinh. Đứng trước sự lựa chọn của tự do, tình yêu và nghĩa vụ lam cha mẹ, hai người đều phải đưa ra quyết định cho riêng mình.

Phương án B- The Back- Up Plan

Phương án B- The Back- Up Plan

4. Một mẹ và ba người Cha – Three Dads With One Mom

Song Na Young mang thai sau một cuộc thụ tinh nhân tạo. Chồng cô, một người đàn ông vô sinh đã lấy tinh trùng hiến tặng của ba người bạn thân mình là Han Soo Hyun, Nahwang Gyung Tae và Choi Gwang Hee. Tuy nhiên, trước đứa trẻ chào đời, chồng của Song Na Young bị tai nạn qua đời mang theo bí mật ai mới thực sự là cha đứa trẻ ra đi vĩnh viễn.

Sau khi sinh con, Song Na Young nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của ba người đàn ông. Vì chưa có kinh nghiệm chăm sóc trẻ con, Na Young và ba người đàn ông đã gặp những tình huống dở khóc dài cười.

Một mẹ và ba người Cha – Three Dads With One Mom

Một mẹ và ba người Cha – Three Dads With One Mom

5. Baby Mama (Bà mẹ không chồng)

Kate không thể mang thai khi bác sĩ cho cô biết tỉ lệ thụ thai của cô chỉ là 1/1000. Không để kế hoạch có con của mình sụp đổ, cô đã thuê Angie mang thai hộ nhưng trớ trêu thay Angie phải chuyển tới sống với Kate vì cô không có chỗ để ở. Khi hai bà mẹ tương lai sống chung trong một nhà, mọi chuyện dường như không chỉ đơn giản là việc chào đón đứa bé sắp ra đời. Những bài học ý nghĩa về tình mẫu tử, sự san sẻ những khó khăn trong quá trình mang bầu chắc chắn sẽ mang tới cho các bà bầu cảm giác thư giãn thoải mái.

Baby Mama (Bà mẹ không chồng)

Baby Mama (Bà mẹ không chồng)

Từ khóa được tìm kiếm:
  • phim về bà bầu
  • phim bà bầu nên xem
  • phim hay cho mẹ bầu
  • phim cho bà bầu
  • danh sach phim me bau nen xem
  • phim về mang thai
  • phim bà có bầu
  • nhung thuc phim ve cac ba bau
  • phim hay cho ba bau
  • phim dành cho bà bầu

Leave a Comment