Nuôi dạy con

Mách mẹ 5 loại sữa bột dành cho trẻ còi xương, biếng ăn, chậm lớn

Bé gầy gò lại còn biếng ăn, chậm lớn vốn trở thành vấn đề đau đầu đối với nhiều bà mẹ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa dành cho trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng khiến các mẹ không tránh khỏi phân vân, so sánh. Sau đây là một số gợi ý để mẹ lựa chọn sữa bột dành cho bé.

Tại sao trẻ bị thiêu suy dinh dưỡng ?

Trẻ không ăn uống đủ chất gây ra tình trạng thiếu hụt vitamin D dẫn tới bệnh còi xương, rối loạn quá trình hoá xương, suy dinh dưỡng. Bởi vậy, việc bổ sung vitamin D đóng vai trò vô cùng quan trọng để bé phát triển khung xương hoàn thiện, giảm tỉ lệ mắc bệnh trên.

Lựa chọn sữa cho bé uống để bổ sung dinh dưỡng sau bữa ăn là biện pháp thông minh mà các mẹ thường làm. Tuy nhiên với trẻ biếng ăn, còi xương thì dùng sữa nào mới phù hợp?

Lựa chọn sữa cho bé biếng ăn uống để bổ sung dinh dưỡng sau bữa ăn là biện pháp thông minh mà các mẹ thường làm.

Lựa chọn sữa cho bé biếng ăn uống để bổ sung dinh dưỡng sau bữa ăn là biện pháp thông minh mà các mẹ thường làm.

Thực tế, các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng, vitamin D giúp phòng chống bệnh còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ bởi vậy, khi chọn sữa các mẹ nhớ lưu ý tới thành phần vitamin D có trong sữa. Những sữa chứa lượng vitamin D cao giúp hỗ trợ bé phát triển toàn diện, giảm thiểu tình trạng còi xương.

Mặc dù vậy, các mẹ không nên chỉ hoàn toàn phó mặc vào sữa mà tin tưởng con mình sẽ được cung cấp đầy đủ dưỡng chất. Bạn cần lưu ý bổ sung các thực phẩm giàu dinh dưỡng đặc biệt là canxi vào khẩu phần ăn của bé hàng ngày như thịt, cua, trứng …

5 loại sữa gợi ý dành cho trẻ biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng

Sữa bột Nutifood Grow Plus

Loại sữa bột này là phát minh của các chuyên trai NutiFood theo hệ thống quản lý chất lượng ABS- QE Hoa Kỳ. Với hàm lượng các dưỡng chất quan trọng,sữa bột Grow Plus giúp trẻ hấp thụ tốt chất dinh dưỡng đồng thời kích thích sự thèm ăn cho trẻ. Ngoài ra, Grow Plus cũng cung cấp canxi, vitamin, Lysin, kẽm giúp kích thích sự phát triển giác quan, tăng khả năng tư duy đồng thời giảm thiểu nguy cơ thiếu máu cho bé.

Lựa chọn sữa bột phù hợp giúp bé tăng cảm giác thèm ăn và phát triển toàn diện

Lựa chọn sữa bột phù hợp giúp bé tăng cảm giác thèm ăn và phát triển toàn diện

Sản phẩm dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên nhằm giải quyết những vấn đề về cân nặng, trẻ chậm lớn, suy dinh dưỡng nhờ công thức chứa nhiều đạm và chất béo. Giá thị trường như sau
1) Sữa bột cho trẻ suy dinh dưỡng và thấp còi NUTIFOOD Grow Plus + 900g từ 315.000đ tại http://ho.lazada.vn/SHHxi0

2) Bộ 2 hộp sữa bột NUTIFOOD Suy dinh dưỡng thấp còi Grow Plus+ Weight Pro 900g từ 559.000đ tại http://ho.lazada.vn/SHHxiC

Sữa bột Abbott Pediasure B/A

Mang tên thương hiệu sữa uy tín theo toàn thế giới Abbott, Pediasure B/A chứa Choline và DHA giúp phát triển chức năng não bộ,tăng cường trí nhớ, hoàn thiện khả năng nhìn của mắt đồng thời ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch. Sữa bột cũng chứa canxi giúp xương phát triển khoản mạnh, đồng thời các chất xơ Prebiotic và vitamin A, kẽm giúp hỗ trợ hệ tiêu hoá của bé tốt hơn.

Abbott Pediasure B/A dành cho trẻ biếng ăn từ 1 đến 10 tuổi với giá thị trường như sau

1) Dinh dưỡng bổ sung Pediasure B/A hương vani 400g từ 278.000đ tại http://ho.lazada.vn/SHHxiK

Sữa dê Goatmil BA

Goatmil BA cung cấp thành phần đạp sữa dê và đạm đậu nành cùng các vitamin, khoáng chất thiết yếu hỗ trợ trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn. Đồng thời, sữa đặc biệt sản xuất dành cho những trẻ hay gặp vấn đề về rối loạn tiêu hoá, giảm khả năng hấp thụ dưỡng chất . Các chất xơ tự nhiên Synergy 1 trong loại sữa này giúp phòng ngừa táo bón và tăng cường chức năng ruột cho bé.

Goatamil BA dành cho trẻ từ 6 tháng đến 10 tuổi giá thị trường như sau

1) Sữa dê Goatamil BA cho trẻ biếng ăn 400g từ 340.000đ tại http://ho.lazada.vn/SHHxiM

2) Sữa dê Goatamil BA cho trẻ biếng ăn 900g từ 689.000đ tại http://ho.lazada.vn/SHHxiQ

Sữa bột Dutch Lady Complete

Dutch Lady Complete chứa 29 dưỡng chất thiết yếu dành cho trẻ biếng ăn, hoàn thiện nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày và giúp trẻ tăng trường chiều cao và cân nặng. Đây cũng là loại sữa tăng cường khả năng hấp thụ của trẻ với chất xơ, các axit béo nhằm kích thích khả năng thèm ăn của bé.

Sữa bột Dutch Lady Complete dành cho trẻ biếng ăn từ 2 đến 6 tuổi có giá thị trường như sau

1) Bộ 2 sữa bột dutch lady Complete 900g cho trẻ từ 6 – 24 tháng tuổi từ 500.000đ tại http://ho.lazada.vn/SHHxiS

Sữa Anox

Anox xuất xứ từ thương hiệu sữa uy tín của Mỹ, loại sữa bột này có đặc tính giải phóng năng lượng nhanh giúp trẻ mau đói, kích thích cảm giác thèm ăn ở trẻ. Sản phẩm dựa trên công thực đậu nành nhằm cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ phát triển.

Sữa Anox đặc biệt dành cho trẻ biếng ăn từ 2 đến 10 tuổi với giá từ 209.000 vnd/ 1 hộp 400g .

Từ khóa được tìm kiếm:
  • sữa cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi
  • sữa cho trẻ biêng ăn
  • sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng
  • https://babaucanbiet com/mach-5-loai-sua-bot-danh-cho-tre-coi-xuong-bieng-cham-lon/
  • sữa dành cho bé biếng ăn chậm tăng cân
  • sữa dành cho trẻ còi xương
  • trẻ còi xương nên uống sữa gì
  • sua danh cho be suy dinh duong
  • sua danh cho tre bieng an
  • sua danh cho tre thap coi

Leave a Comment