Nuôi dạy con

Làm thế nào để con có những bức hình đẹp lung linh

Khi “lên chức” các ông bố bà mẹ thường có thói quen ghi lại những bức hình đẹp nhất của con yêu để làm kỷ niệm. Tuy nhiên, không phải ông bố bà mẹ nào cũng có thể chụp cho con những bức hình đẹp lung linh bởi chụp ảnh cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ rất khó, cần rất nhiều sự kiên trì và đầu tư lớn về thời gian.

Để bé có được bức hình đẹp, khi chụp hình cho bé bố mẹ cần lưu ý những điểm sau:

Ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố quan trọng nhất trong kỹ thuật chụp ảnh, để bé nhà bạn có được bức ảnh đẹp bạn cần phải có một không gian đủ rộng, có ánh sáng tự nhiên, trong trường hợp phòng nhà bạn không đủ ánh sáng tự nhiên cần bật thêm điện để tăng độ sáng cho căn phòng.

Tạo dáng

Để có được bức ảnh đẹp tự nhiên, cách tốt nhất bạn có thể làm là tạo dáng cho bé một cách thoải mái và tự nhiên nhất.

Bạn có thể chụp ảnh của bé với các tư thế chơi với búp bê, bé nằm ngủ, bé trò chuyện với người lớn … hãy chụp thật nhiều ảnh để chọn được những bức hình đẹp nhất.

Khung hình

Hãy tập trung vào hình ảnh của con bạn, cắt bỏ những chi tiết thừa không cần thiết, bởi dù sao, tâm điểm của chụp ảnh vẫn là con bạn mà.

Clip sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách để tạo ra những bức hình đẹp cho con nhỏ và thử bắt tay vào tạo dáng, chụp ảnh dễ thương cho con nhé!

 

Từ khóa được tìm kiếm:
  • ba bau tao dang chup hinh
  • cach de ve hinh dep
  • Hinh anh de con cac to len
  • hinhdeplunglinh
  • làm the nao de co nhung tam hinh dep
  • nhung buc anh chup ba bau

Leave a Comment