Cẩm nang bà bầu

Các đức ông chồng sẽ phản ứng thế nào khi biết tin vợ có bầu?

Biết tin vợ có bầu, với iềm vui trở thành bố được các ông chồng phản ứng theo nhiều cách khác nhau từ im re vì bất ngờ, cho tới nghi ngờ, vui sướng nhảy nhót, thậm chí là khóc tu tu….

Việc biết tin mình sẽ trở thành bố là niềm vui vô bờ của những ông chồng . Tùy từng người lại có những phản ứng khác nhau khi biết tin vợ mình mang bầu. Những cảm xúc như bất ngờ, ngạc nhiên đến sững sờ cho tới hạnh phúc la hét trong vài giây … Đó là khoảng thời gian đáng nhớ và vô cùng ý nghĩa trong cuộc đời của người đàn ông. Sau đây là một vài những phản ứng thường gặp của những ông chồng khi đã từng trải nghiệm cảm xúc này:

 1. Lặng im một lúc

Nhiều ông chồng khi nhận sự bất ngờ sẽ phản ứng lặng im không hề có phản ứng gì. Mắt mở to, miệng há hốc nhưng á khẩu không nói được câu nào. Thật ra đây là phản ứng khá đáng yêu trong mắt những bà vợ. Có lẽ sự bất ngờ khi được lên chức bố đã khiến cho nhiều anh chồng bàng hoàng, vui sướng đến độ không biết nói câu gì, những ý nghĩ và cảm xúc phải cần thời gian để định hình.

Nhiều ông chồng khi nhận sự bất ngờ sẽ phản ứng lặng im không hề có phản ứng gì (Nguồn Internet)

Nhiều ông chồng khi nhận sự bất ngờ sẽ phản ứng lặng im không hề có phản ứng gì (Nguồn Internet)

 1. Hỏi đi hỏi lại vợ

Đây là phản ứng của những anh chồng lo sợ bị vợ “ chém gió”. Một vài cặp đôi đã cố gắng một thời gian dài nhưng que thử thai vẫn chỉ mang dấu hiệu âm tính. Chính vì vậy khi nhận được tin sắp được làm cha, các anh chồng thường ngạc nhiên đến nỗi không tin vào tai mình, thậm chí hỏi đi hỏi lại vợ để xác nhận thông tin trên là sự thật.

 1. Vui sướng đến độ nhảy câng câng

Nghe có vẻ kỳ quặc nhưng thực chất có nhiều ông chồng tỏ ra sung sướng tột độ khi biết vợ mình mang thai. Bạn có thể thấy người đàn ông của mình hát hò, nhảy nhót, bế vợ xoay đi xoay lại vì quá sung sướng và hạnh phúc. Những ông chồng này thường rất mong ước có con, cưng chiều vợ mình trong suốt quá trình mang thai đến độ lo lắng từ đồ ăn, thức uống đến giấc ngủ …

Những ông chồng có thê hát hò, nhảy nhót, bế vợ xoay đi xoay lại vì quá sung sướng và hạnh phúc (Nguồn Internet)

Những ông chồng có thê hát hò, nhảy nhót, bế vợ xoay đi xoay lại vì quá sung sướng và hạnh phúc (Nguồn Internet)

 1. Khóc

Một vài ông chồng sẵn sàng dành những giọt nước mắt hiềm hoi của mình để bày tỏ hạnh phúc vào thời khắc biết tin mình sắp làm bố. Những người đàn ông này thực sự rất coi trong gia đình, luôn sẵn sàng săn sóc và chăm nom cho vợ con. Nếu bạn thấy chồng mình khi biết tin mà ngồi khóc tu tu thì cũng đừng trêu trọc anh ấy nhé ! Đây chắc chắn là cảm xúc hạnh phúc chân thực từ đáy lòng của anh ấy. Tuy nhiên trường hợp này khá ít, bởi thông thường đàn ông thường rất hiếm khi rơi nước mắt

 1. Không có phản ứng gì đặc biệt

Có thể đây là những người đàn ông giỏi biết cách làm chủ cảm xúc của mình. Những ông chồng không tỏ ra bất ngờ, vui sướng tột đỉnh hay khóc lóc thì không có nghĩa là anh ấy không mong chờ em bé ra đời nhé. Chỉ là họ đủ khả năng để trấn tĩnh làm chủ cảm xúc của mình, niềm hạnh phúc vẫn khiến họ nhanh chóng trở lại với thực tế bình thường. Đây là hình tượng của những người đàn ông trưởng thành, vững vàng và chăm lo cho gia đình bằng hành động thực tế.

Từ khóa được tìm kiếm:
 • phản ứng của chồng khi biết vợ có thai
 • phan ung cua chong khj co em be
 • cách các ông chồng nhận biết vợ sắp sinh
 • chồng bất ngờ biết vợ có con
 • dan ong phan ung the nao khi vo co thai
 • tu khi biet co thai chan chong
 • phản ứng bất ngờ của câc ông chồng khi biet minh lên chức
 • phản ứng của bố khi nhận đc tin mẹ có bầu
 • phản ứng của các ông chồng khi v có thai
 • phan ung cua chong khi

Leave a Comment