Cẩm nang bà bầu

Top câu nói vô duyên nhất thế kỷ của các ông chồng khi vợ đau đẻ

Chẳng bao giờ các ông chồng có thể hiểu hết được cảm giác đau đẻ của phụ nữ, chính bởi vậy, những đấng phu quân hãy “ lựa câu gắp từ” để không bị gọi là “vô duyên quá đà” lúc vợ đang vật vã chuyển dạ nhé!

Chờ một tí, làm gì mà cứ cuống lên thế?

Rất nhiều chuyện trên đời có thể chờ đợi nhưng chuyện sinh đẻ thì hoàn toàn không thể được. Trong khi các cô vợ lo lắng, sợ hãi, cuống quít thì những ông chồng cũng cần tỉnh táo nhưng không phải kiểu “ lạnh đầu” như vậy. Ai cũng đều hiểu rằng bắt người đang mót đẻ hoãn cơn rặn đẻ là hoàn toàn ngớ ngẩn.

Điều này thật tuyệt vời. Anh phải gọi cho mọi người mới được

Trong khi vợ đang đối mặt với cơn đau đẻ thì anh chồng lại bận rộn lo lắng tới việc thông báo cho họ hàng đôi bên biết thời điểm em bé chuẩn bị chào đời. Điều này có vẻ như không được ổn thoả lắm. Thay vào đó, hãy gọi cho gia đình họ hàng khi bạn chắc chắn rằng vợ đã nhập viện và được các bác sĩ chăm sóc chuẩn bị cho cuộc sinh nở.

"Em chưa thể sinh được? Đã đến ngày dự sinh đâu?"

“Em chưa thể sinh được? Đã đến ngày dự sinh đâu?”

Em chưa sinh được, đã đến ngày dự sinh đâu?

Hỡi ôi các ông chồng, không phải thứ gì cũng theo đúng như dự kiến, đặc biệt là chuyện sinh đẻ.

Anh đói và mệt mỏi quá

Chắc đây là câu nói của ông chồng vô duyên nhất thế kỷ khi đưa vợ đi đẻ. Trong khi vợ mình đau đẻ, mức độ cơn đau được so với việc gẫy cùng lúc 20 chiếc xương sườn thì ông chồng lại cảm giác mệt mỏi và kiệt sức đến độ khó tả. Có lẽ anh ấy đã bị đứt hoàn toàn dây thần kinh cảm thông và thấu hiểu.

Em có muốn kỉ niệm khoảng khắc tuyệt vời này bằng 1 bức hình trên facebook không?

Một người đan ông tên Gil Solano ở Mỹ đã từng tung bức ảnh vợ đau đẻ vơi khuôn mặt vô cùng hớn hở của ông chồng lên facebook. Bức ảnh này đã được hơn 1,5 triệu lượt xem và nhận không ít gạch đá từ người comment. Bởi vậy, để tránh hành động vô duyên quá đỗi này, các ông chồng nên tập trung ở bên động viên vợ thay vì kiếm ảnh kỉ niệm lúc cô vợ đang vật vã với cơn đau đẻ để post lên facebook.

Hình ảnh của anh chồng cố gắng cập nhật ảnh vợ đau đẻ lên facebook

Hình ảnh của anh chồng cố gắng cập nhật ảnh vợ đau đẻ lên facebook

Em không sao chứ?

Chắc chắn là cô ấy đang rất sao rồi. Nếu có thể hãy để ông chồng thốt ra câu nói này thử nếm trải một lần đau đẻ để thấm thía.

Em đói không, anh pha mì tôm cho em ăn nhé!

Thật là một cách chăm sóc đầy vô tư và trong sáng. Chắc chắn trong lúc cô vợ đang đau quằn quại sẽ phát điên lên sau khi nghe được câu nói “ dễ thương” từ đức lang quân của mình.

Chúng mình sẽ lại sinh con nữa nhé!

Chẳng bà vợ nào muốn lặp lại cơn đau đẻ kinh khủng này khi họ đang từ từ nếm trải qua nó. Bởi vậy, nếu các ông chồng “ ngớ ngẩn” đưa ra lời đề nghị kiểu vậy, chắc chắn sẽ khiến chị em nổi điên lên đáp trả

 

 

Từ khóa được tìm kiếm:
  • nhung cau bay to cam vo duyen nhat
  • nhung chuyen an noi vo duyen

Leave a Comment