Tin tức

Phẫn nộ trước hình ảnh mẹ trói con, chụp ảnh và đăng lên facebook

Mới đây, các bà mẹ trên thế giới được phen “dậy sóng” bởi hình ảnh một bà mẹ trói tay con mình sau đó chụp ảnh đăng lên facebook cá nhân.

Được biết, chủ tài khoản facebook đăng ảnh bé trai bị trói và bịt miệng là một người mẹ ở Mexico có tên là  Rosa Margarita. Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải đã được cư dân mạng lan truyền một cách chóng mặt với cùng với nhiều  bình luận lo lắng cho sức khỏe của em bé trong hình.

Hình ảnh này nhanh chóng được lan truyền trên mạng khiến nhiều bà mẹ phẫn nộ.

Hình ảnh này nhanh chóng được lan truyền trên mạng khiến nhiều bà mẹ phẫn nộ.

Bà mẹ  Rosa Margarita đăng hình ảnh của con trai nhưng không hề biết rằng bức ảnh để chế độ công khai và cũng chẳng thể ngờ rằng bức ảnh trở thành chủ đề chính bàn tán trên mạng xã hội và lan truyền như vũ bão.

Để trả lời lại những bình luận trên mạng xã hội, Rosa Margarita đã nhanh chóng xóa ảnh đăng một đoạn trạng thái có nội dung: “Các con tôi đều ổn và bức ảnh này được một người không thích tôi phát tán ra ngoài. Bức hình không như những gì mọi ngươi nghĩ. Chúng tôi chỉ đang chơi đùa và xung quanh còn nhiều thành viên trong gia đình. Tôi rất đau khổ khi bức hình bị phát tán vì đó là một sự dối trá”.

Còn đây là hình ảnh mẹ Rosa và hai con của mình.

Còn đây là hình ảnh mẹ Rosa và hai con của mình.

Tuy nhiên, những lời thanh minh của Rosa giờ đây có vẻ đã muộn, hiện tại cô và chồng của mình đang phải trả lời cơ quan chức năng và giới truyền thông của địa phương để làm rõ nguyên nhân của bức ảnh.

Từ khóa được tìm kiếm:
  • ảnh mẹ con
  • cảc bà mẹ phẫn nộ lên con của mình
  • hình ảnh mẹ và con
  • mẹ trói con
  • mẹ trói con đăng tải lên face

Leave a Comment