Tin tức

Giải nhiệt cho những bà mẹ mang thai bằng bộ truyện tranh “Nhật ký của mẹ”

Mang thai đồng nghĩa với việc người phụ nữ phải gánh trên vai biết bao lo lắng và  trách nhiệm nhưng trong đó lại chứa đựng niềm vui, niềm hạnh phúc vô bờ bến. Quá trình mang thai là cả một quãng thời gian vô cùng ý nghĩa và khó quên của mỗi người phụ nữ với biết bao nhiêu thay đổi từ cơ thể đến tâm trạng; có những  suy nghĩ vui mừng, sung sướng nhưng có lúc lại rối bời và lo lắng…Những cung bậc cảm xúc không thể diễn tả hết bằng lời đã được khắc họa thành công trong bộ truyện tranh “Nhật ký của mẹ” đang vô cùng sốt trên cộng đồng mạng và  giới mê truyện tranh. Vì sao “Nhật ký của mẹ” lại thu hút được rất nhiều độc giả quan tâm, những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm.

Nhật ký của mẹ là những tâm sự chân thành và tình cảm của người một người mẹ từ khi người mẹ bất ngờ biết tin có thai cho đến khi đón em bé chào đời.  Là cuốn nhật ký bằng tranh chứa đựng những tâm sự gửi gắm của người mẹ chính là tác giả đến cậu con trai đầu lòng của mình. Tác giả bộ truyện là Kwa Chan tên thật là Nguyễn Hải Hà, cô cũng đang có em bé đầu tiên, là một kỹ sư thiết kế đồ họa Kwa Chan cũng rất yêu thích truyện tranh, cô đã tái hiện lại cuộc sống của một bà mẹ mang thai là chính mình trong bộ truyện tranh với những tâm tư, tình cảm rất chân thật và gần gũi với mỗi chúng ta.

 

me-ham-choi

me-co-bau

Từ một mẹ bầu ham chơi đến khi biết tin có em bé

Xuyên suốt cuốn sách là những bức tranh được vẽ theo phong cách dễ thương, hài hước nhân vật chính là người mẹ một cô gái trẻ trong xã hội hiện đại vẫn đang rất quan tâm đến vóc dáng,  rất ham chơi và chưa từng nghĩ đến việc phải chăm sóc một em bé nhưng cô đã thay đổi rất nhiều khi có thai và thể hiện đúng phẩm chất cũng như thiên chức thiêng liêng đã dành người phụ nữ. Có thai lần đầu nên rất hay xúc động nhưng cô cũng rất yêu thương em bé trong bụng.

Thông qua hơn 80 tranh vẽ, Nhật ký làm mẹ mô tả lại sống động những hoạt động thường ngày của bất kỳ người mẹ nào khi có thai cũng trải qua. Từ khi ốm nghén, lúc bị đau lưng, phù chân, khi bị ốm mà không dám uống thuốc, khi đi cầu thang suýt trượt chân ngã, niềm vui háo hức khi nhìn thấy hình siêu âm đầu tiên của em bé, hay những lo lắng không biết bé giống ai… và niềm vui sướng, xúc động khi được ôm con lần đầu tiên  trong tay. Lật giở từng trang của cuốn sách, bạn sẽ tìm thấy chính mình trong đó chăng bởi những tâm sự đó vô cùng gần gũi với cuộc sống của rất nhiều bà mẹ đã và đang có thai. Qua đó còn thấy tình yêu không chỉ của người mẹ mà còn sự quan tâm  chăm sóc cho của cả nhà, của chồng dành cho các mẹ bầu và của gia đình dành cho các mẹ, cho em bé hiện lên vô cùng đáng yêu và hài hước.

me-bau

Những thay đổi khi mẹ có bầu

be-chan-dai

Gắng ăn để bé Đậu chân dài

Đêm nằm lo lắng, tâm niệm cho bé giống ai

Đêm nằm lo lắng, tâm niệm cho bé giống ai

Khổ sở khi bị ốm

Khổ sở khi bị ốm

Lo lắng cho em bé

Lo lắng cho em bé

Niềm vui sướng khi lần đầu nhìn thấy con

Niềm vui sướng khi lần đầu nhìn thấy con

Và khi nhìn thấy bé rõ hơn thì sao?

Và khi nhìn thấy bé rõ hơn thì sao?

Tác giả đã hợp tác cùng nhà xuất bản cho ra đời bộ truyện hoàn thiện và đẹp mắt, với giá rất hạt rẻ từ 40-50.000 đồng bạn đã có thể sở hữu một cuốn. Nếu là một mẹ bầu bạn sẽ cảm thấy hiểu mình hơn, nếu là ông xã của mẹ bầu bạn sẽ thấu hiểu những tâm tư, tình cảm của vợ mình khi mang thai, để từ đó các bạn thấy yêu gia đình hơn cùng nhau chuẩn bị thật tốt để đón em bé chào đời. Bộ truyện như một món quà giải nhiệt cho các bà mẹ mang thai đang vô cùng nhiều cảm xúc mà không biết giãi bày như thế nào. Hãy cùng đọc và hiểu thêm nhé. 

Từ khóa được tìm kiếm:
  • truyện tranh mang thai
  • truyện tranh mang bầu
  • truyện tranh bà bầu
  • truyện tranh sinh con
  • truyện tranh cho bà bầu
  • truyen mang thai cua me nana
  • truyen tranh cho me bau
  • truyen tranh ba bau dau de
  • truyen tranh danh cho ba bau
  • truyen tranh co thai

Leave a Comment