Tin tức

Choáng váng, mẹ bầu mạo hiểm sinh con dưới biển dưới sự hỗ trợ của … cá heo

Việc sinh con dưới nước ngày nay là rất phổ biến và được nhiều bà mẹ trên thế giới áp dụng để sinh con dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc sinh con dưới đại dương xanh thì lại là một việc làm khá mạo hiểm của bà mẹ Dorina Colophan khiến nhiều người lo lắng.

Bà mẹ Dorina Colophan cùng chồng của mình đã quyết định chào đón con yêu ở dưới lòng đại dương mà không hề cần đến sư hỗ trợ từ bác sỹ hay các chuyên gia y tế mà thay vào đó “bà đỡ” lại là một chú cá heo.

Để chuẩn bị chào đón con yêu, trong suốt tuần thứ 38 của thai kỳ, bà mẹ Dorina Colophan thường xuyên ra biển tập lặn, bơi lội cùng với cá heo. Cô chia sẻ rằng mình rất hạnh phúc vì quyết định của mình.

sinh-con-duoi-nuoc

Bà bầu Dorina Colophan có quyết định vô cùng mạo hiểm là sinh con dưới đại dương xanh cùng những chú cá voi.

Mặc dù quyết định sinh con dưới biển gặp phải rất nhiều phản đối từ các chuyên gia, nhưng cặp vợ chồng Dorina vẫn giữ nguyên ý kiến của mình bởi họ tin rằng cá heo có khả năng chữa bệnh rấ tốt. Cô ấy chia sẻ rằng: “Trong năm 2011 và năm 2014, tôi đã có thời gian đi cùng cá heo hoang dã, cá voi lưng gù ở Hawaii. Chúng có khả năng thay đổi con người tôi một cách sâu sắc”.

Hiện tại Dorina Colophan vẫn đang tiếp tục luyện tập để chuẩn bị sẵn sàng cho ca sinh đặc biệt này.

Một số hình ảnh đẹp “như mơ” của bà bầu đang mang thai ở tuần thứ 38 dưới lòng đại dương xanh:

sinh-con-duoi-nuoc2 sinh-con-duoi-nuoc3 sinh-con-duoi-nuoc4

Từ khóa được tìm kiếm:
  • https://babaucanbiet com/choang-vang-me-bau-mao-hiem-sinh-con-duoi-bien-duoi-su-ho-tro-cua-ca-heo/
  • vsnhbabau sinh con

Leave a Comment