Thời trang bà bầu

Cách lưu giữ những hình ảnh đẹp cho người lần đầu làm mẹ

Việc lưu giữ những hình ảnh đẹp  trong quá trình mang thai không còn là điều quá khó khăn nữa. Ngày nay, các phương tiện kỹ thuật số hoàn toàn có thể giúp mẹ ghi lại những hình ảnh đẹp nhất. Việc của mẹ cần làm chỉ là chờ đến khi bụng bạn đủ lớn để … tạo dáng.

Dưới đây là một số kinh nghiệm và bí quyết nho nhỏ giúp mẹ bầu lưu giữ được những khoảnh khắc đáng nhớ trong quá trình mang thai của mình.

Thời điểm thích hợp để chụp ảnh là khi mẹ mang thai được tầm 28 – 30 tuần

Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp gợi ý nếu bạn muốn chụp ảnh trong thời kì mang thai thì nên chụp lúc mang thai được khoảng 30 tuần. Đó là khi bụng của bạn thực sự tròn trịa, nhưng không quá nặng nề. Thời gian này sẽ cho bạn những bức ảnh đẹp hơn và ý nghĩa hơn. Nếu bạn chụp ảnh quá sớm, bạn không thể toát lên được vẻ đẹp khi mang thai, trái lại nếu bạn chụp hình quá muộn, cảm giác sẽ rất nặng nề và bạn không có tâm trí đâu để chụp ảnh vì lo lắng đế ngày … lâm bồn.

Từ tuần thứ 28 trở đi mẹ bầu có thể chụp ảnh và ghi lại những hình ảnh đẹp nhất của quãng thời gian mang thai.

Từ tuần thứ 28 trở đi mẹ bầu có thể chụp ảnh và ghi lại những hình ảnh đẹp nhất của quãng thời gian mang thai.

Chuẩn bị bối cảnh gọn gàng

Bối cảnh phía sau của mỗi tấm ảnh đều rất quan trọng. Để có một bức ảnh đẹp bạn cần phải chuẩn bị bối cảnh gọn gàng bởi khi vào ảnh, bối cảnh đằng sau rất quan trọng, nó quyết định đến cảm xúc của bạn.

Một chỗ ngồi yên tĩnh trong vườn, ghế đá ở công viên hay ngoài bãi biển đều là những gợi ý tuyệt vời cho một bức ảnh đẹp. Bạn có thể tạo dáng thỏa thích để cho trí sáng tạo bay xa, nhưng đừng quên một số dáng cơ bản như chụp nghiêng để nhìn bụng bầu dễ hơn. Nếu đứng ở bờ biển, ảnh chụp nghiêng nhìn ra biển là một gợi ý tuyệt vời.

Vải voan mỏng, báy bầu co giãn là những trang phục lý tưởng cho bức ảnh

Váy bầu co giãn giúp mẹ bầu khoe trọn đường cong cơ thể, không nên mặc quần áo nhiều họa tiết mà nên mặc các loại váy bầu đơn giản bởi càng đơn giản càng giúp bạn toát lên vẻ đẹp của chính mình.

Vải voan mỏng một màu giúp (tím, hồng, trắng) có thể làm dụng cụ chụp ảnh để bức ảnh trở nên mềm mại, nữ tính và dịu dàng hơn.

Vải voan mỏng một màu giúp (tím, hồng, trắng) có thể làm dụng cụ chụp ảnh để bức ảnh trở nên mềm mại, nữ tính và dịu dàng hơn.

Hạn chế sử dụng đèn  flash của máy ảnh

Thay vì dùng ánh đèn flash, các nhiếp ảnh gia thường chụp ảnh bầu gợi ý rằng khi chụp ảnh nên mở cửa hoặc đứng gần cửa sổ để lấy được ánh sáng tự nhiên. Như vậy, bức ảnh sẽ đẹp hoàn hảo nhất. Nếu chụp ảnh ngoài trời thì thời điểm 8 – 9h sáng là thời điểm đẹp nhất.

Chồng có thể là nhiếp ảnh gia của riêng mình

Nếu có thể, bạn hãy bàn luận với chồng về việc chụp ảnh kỷ niệm để cùng nhau bàn bạc về kế hoạch cũng như cách chụp ảnh sao cho đẹp nhất. Anh ấy có thể không chụp ảnh đẹp bằng các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhưng những bức ảnh hai vợ chồng ghi lại trước khi con chào đời sẽ thực sự trở thành kỷ niệm đẹp nhất và đáng nhớ nhất trong đời.

 

Từ khóa được tìm kiếm:
  • hinh anh ba bau
  • anh ba bau
  • hinh ba bau
  • hinh anh me bau
  • ảnh bà bầu đẹp
  • hinh anh ba bau dep
  • hình mẹ bầu
  • ảnh mẹ bầu
  • ảnh bầu đẹp
  • kinh nghiệm chụp ảnh bầu

Leave a Comment