Thời trang bà bầu

Các bà bầu đã biết mặc gì vào ngày lạnh chưa?

Ngày bình thường các bà bầu đã đau đầu với quần quần, áo áo, ngày lạnh còn đau đầu hơn vì … chẳng biết mặc gì.   Nếu bạn còn băn khoăn không biết mặc gì vào thời tiết lạnh lẽo thì cùng tham khảo những bí quyết nhỏ dưới đây nhé.

Khi có em bé, bà bầu chẳng dám nghĩ đến tâm niệm “thời trang đi ngang thời tiết nữa” mà lúc nào cũng phải nghĩ rằng mặc đủ ấm để giữ gìn sức khỏe sao cho không ảnh hưởng đến bé yêu của mình. Dường như thấu hiểu được điều này, trong những năm gần đây, những nhà thiết kế thời trang đã cho ra đời nhiều mẫu thời trang mới dành riêng cho bà bầu, đủ ấm để đối phó với cái lạnh mà không kém phần gọn gàng, sang chảnh.

Áo khoác

Áo khoác là một “bảo bối” dành cho bà bầu trong ngày lạnh. Ái khoác không chỉ giúp bà bầu ấm áp như gấu bông mà còn giấu đi được những khuyết điểm trên mà không làm mất đi sự quyến rũ của một người phụ nữ đang chuẩn bị làm mẹ.

Những chiếc áo khoác dạ, áo phao dáng rộng xòe ở phần dưới chính là món đồ đầu tiên mà mẹ cần đến trong mùa đông này. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa có thể giữ ấm cho em bé vừa có thể che được phần cơ thể đang to dần ra theo thời gian mang thai và giúp bạn tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp và cuộc sống thường nhật.

Mặc thêm áo khoác giữ ấm

Mặc thêm áo khoác giữ ấm

 

Lựa chọn áo thun hoặc áo len để giữ ấm

Áo len dáng rộng và áo thun là lựa chọn phù hợp cho bà bầu. Bạn nên lựa chọn những chiếc áo có chất liệu bông, thun nỉ hoặc len để giữ ấm cho cơ thể. Ngoài ra, do cơ thể của bà bầu thường ấm hơn so với thân nhiệt bình thường, vì thế thay vì chọn lựa áo len, áo thun cao cổ bạn nên mặc áo len thấp cổ để tránh bí bách và cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn.

Do đặc tính co dãn cao nên áo len và áo thun là lựa chọn hoàn hảo cho bà bầu. Bạn có thể tái sử dụng những chiếc áo này vào mùa lạnh sau mà không lo rộng hoặc không hợp thời trang.

Áo thun hoặc áo len giữ ấm

Áo thun hoặc áo len giữ ấm

Váy liền dài tay và quần tất

Váy liền dài tay dáng ôm luôn được các bà bầu chọn lựa bởi sự thanh lịch của nó. Không chỉ vây, những chiếc váy liền dài tay luôn tạo cho bà bầu sự năng động bởi nó phù hợp vời mọi dáng người và mọi phong cách thời trang.

Để giữ ấm cơ thể hơn các bà bầu thường chọn váy liền đi đôi với quần tất cùng với đôi boots bệt cổ ngắn nhẹ nhàng. Một chiếc khăn len ấp áp hoặc chiếc khăn voan nhẹ nhàng sẽ giúp bạn thấy tự tin hơn rất nhiều và đối phó được với kiểu thời tiết rét buốt của Việt Nam.

Trên đây là một số tips nho nhỏ để cho mẹ bầu tham khảo trang phục trong mùa đông lạnh giá này. Mỗi người sẽ có một con mắt thời trang khác nhau, để chủ đề này trở nên phong phú hơn các bạn vui lòng đóng góp ý kiến phần conment phía dưới nhé.

 

Từ khóa được tìm kiếm:
  • ao khoac cho ba bau
  • áo len bầu mùa đông
  • áo len cho bà bầu
  • áo len bà bầu
  • ao len bau
  • áo ấm cho bà bầu
  • ao khoac ba bau
  • áo khoác cho bà bầu mùa đông
  • áo khoác dành cho bà bầu
  • ao da danh cho ba bau

Leave a Comment