Thời trang bà bầu

Làm sao để mặc đẹp suốt 9 tháng 10 ngày?

Khi biết mình có thai cũng là lúc bạn bắt đầu đắn đo suy nghĩ về việc mặc gì cho đẹp trong suốt thời gian mang thai 9 tháng 10 ngày. Nhiều bà bầu nghĩ rằng chỉ cần mặc thoải mái là được. Tuy nhiên, ngày nay, nhu cầu làm đẹp là của tất cả mọi người vì thế, bầu cũng cần phải đẹp và thời trang.

Từ 1 đến 3 tháng cần mặc gì?

Trong 3 tháng đầu tiên của thai kỳ, cơ thể của bạn chưa thay đổi nhiều nhưng sẽ bắt đầu có những dấu hiệu béo dần lên vì thế mà bạn cảm thấy chật chội trong những bộ quần áo thường ngày. Đây cũng là lúc bạn nên sắm sửa cho mình những trang phục mới phục vụ quá trình mang thai.

Áo phông rộng, quần thun là những bộ quần áo bạn vẫn có thể tận dụng dùng khi mang thai ở những tháng đầu tiên.

Áo phông rộng, quần thun là những bộ quần áo bạn vẫn có thể tận dụng dùng khi mang thai ở những tháng đầu tiên.

Trong 3 tháng đầu tiên, bạn có thể chọn áo phông rộng, quần thun, váy chữ A dáng rộng… Ngoài ra, bạn cũng nên thay đổi nội y, cất đi những chiếc áo chíp và quần chíp bó sát, thay vào đó là nội y vừa với cơ thể để giúp bạn thoải mái hơn trong mọi hoạt động.

Từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6

[sociallocker id=1126]

Từ tháng thứ 4 bụng bạn bắt đầu lớn lên trông thấy, lúc này những chiếc váy bầu, quần bầu là vật dụng hết sức cần thiết và hữu ích cho bà bầu.

Váy bầu hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, hình thức đẹp phù hợp với mọi hoàn cảnh và hoạt động của bà bầu. Mẹ có thể chọn quần Leging phối hợp với áo dáng rộng trùm mông hoặc váy chữ A dáng rộng khéo léo che đi vùng bụng đang lớn dần lên theo từng ngày.

[/sociallocker]

 

Từ tháng thứ 4 trở đi váy chữ A là một gợi ý hoàn hảo giúp bạn tự tin và năng động mà không mất đi nét quyến rũ của bà bầu.

Từ tháng thứ 4 trở đi váy chữ A là một gợi ý hoàn hảo cho bà bầu.

Mùa hè, bạn có thể chọn các loại váy bầu maxi, váy bầu voan để tạo cảm giác mát mẻ và tăng nét quyến rũ, nữ tính.

Hầu hết váy bầu dáng suông, chữ A sử dụng trong những tháng thứ 4 của thai kỳ đều được các bà bầu tận dụng dùng sau sinh bởi sau sinh bạn không thể lấy lại vóc dáng nhanh chóng được, việc sở hữu những chiếc váy dáng rộng để khéo léo che đi những khuyết điểm trên cơ thể là việc làm cần thiết.

Váy bầu dáng rộng luôn được nhiều bà bầu lựa chọn bởi rất tiện lợi và thời trang.

Váy bầu dáng rộng luôn được nhiều bà bầu nổi tiếng lựa chọn bởi rất tiện lợi và thời trang.

Bạn cùng đừng quên sắm thêm áo ngủ dành cho bà bầu, nội y dành cho bà bầu và cả …. bikini dành cho bà bầu nhé. Chắc chắn sẽ dùng đến đấy.

Từ tháng thứ  7 đến tháng thứ 9 thai kỳ

Lúc này là thời điểm bạn cần tạo cho cơ thể sự thoải mái nhất có thể. Vải may đồ bầu nên được làm từ các chất liệu mềm, nhẹ, mát, co giãn để nâng đỡ bụng và giúp bụng mẹ bầu thoải mái hơn.

Từ khóa được tìm kiếm:
  • ba bau thang thu 9
  • quan ao ba bau mac di lam
  • bầu mặc đẹp
  • Quan cho ba bau
  • thoi trang me bau
  • mẹ bầu mặc đẹp
  • ba bau dep
  • váy bà bầu đẹp
  • Ba bau nen mac gi
  • quan cho me bau

Leave a Comment