Thời trang bà bầu

Giúp bà bầu chọn đồ công sở khi thời tiết sáng sớm lạnh – về trưa oi nóng

Thời tiết ẩm ương với nhiệt độ buổi sáng lạnh trong khi càng về trưa trời càng oi bức khó chịu. Điều này làm nhiều mẹ bầu đau đầu bởi việc chọn và phối đồ khi đi làm mỗi sáng.

Với thời tiết ẩm ương như hiện tai rất dễ khiến bà bầu mệt mỏi khó chịu, đặc biệt trong vấn đồ lựa chọn và phối đồ để đi làm. Trong khi bạn phải loay hoay với một tủ quần áo mà không chọn được bộ nào phù hợp thì hãy chú ý tới những lời khuyên sau nhé. Nhờ vậy, bạn có thể đảm bảo mặc đồ vừa phù hợp với thời tiết vừa đảm bảo giữ gìn sức khoẻ cho cả hai mẹ con.

Hãy ưu tiên một chiếc blazer

Blazer là sự lựa chọn thông minh để bà bầu bổ sung vào tủ của quần áo của mình trong thời tiết ẩm ương này. Những chiếc blazer tay dài hoặc lỡ tay với chất liệu mỏng nhẹ như cottong hoặc dệt kim sẽ tạo cho mẹ một phong cách vừa thanh lịch vừa trẻ trung trong môi trường công sở.

chon-do-thanh-lich-cho-ba-bau-khi-thoi-tiet-trua-nong-toi-se-lanh

Mẹ bầu nên chọn blazer đủ rộng để có thể mặc thêm áo sơ mi bên trong và che phủ chiếc bụng đang lớn dần. Những chiếc blazer quá ngắn hoặc nhỏ nhắn ôm lấy vòng eo thường không đem lại cảm giác thoải mái khi bụng bạn lớn dần.

Áo sơ mi dáng dài

Để có một bộ đồ công sở thanh lịch thì bạn đừng quên trang bị cho mình một vài chiếc áo sơ mi đơn giản để phối đồ. Khi chiếc bụng khá lớn các mẹ nên ưu tiên cho sơ mi dáng rộng để thoải mái hoạt động suốt cả ngày. Cách tiết kiệm mà lại phong cách trẻ trung nhất là chị em có thể lấy luôn áo sơ mi của anh xã để mặc.

chon-do-thanh-lich-cho-ba-bau-khi-thoi-tiet-trua-nong-toi-se-lanh-1

Những chiếc áo sơ mi dáng rộng rất phù hợp để mặc với quần legging và áo blazer. Bạn vừa tạo cho mình phong cách năng động, cá tính. Đặc biệt là khi thời tiết bắt đầu nóng dần bạn có thể cởi áo khoác để mặc sơ mi đơn thuần. Ngoài ra, chị em có thể sắn ống tay áo lên để tăng phần trẻ trung cho bộ trang phục nhé.

Áo len mỏng cotton

Những chiếc áo len mỏng dài tay chuyên để mặc mùa thu sẽ cần thiết đối với bà bầu trong thời tiết này. Bạn có thể chọn áo len dài trùm qua mông và mặc cùng với legging cũng là ý tưởng tuyệt vời.

chon-do-thanh-lich-cho-ba-bau-khi-thoi-tiet-trua-nong-toi-se-lanh-2

Các mẹ chú ý, áo len mỏng thường có tác dụng giữ nhiệt khi mặc thêm áo khoác mỏng bên ngoài. Khi nhiệt độ ngoài trời cao bạn hoàn toàn có thể tháo cởi áo khoác ngoài mà vẫn cảm giác thoáng mát. Chị em tuyệt đối không nên mặc áo len quá dày, áo len sợi đan to, cao cổ bởi thời tiết trưa nóng sẽ khiến cho bạn kém thoải mái và bức bối.

Đừng quên áo len cardigan

chon-do-thanh-lich-cho-ba-bau-khi-thoi-tiet-trua-nong-toi-se-lanh-2

Áo cardigan thường làm tạo cho bàu bầu sự dịu dàng và mảnh manh trong bộ trang phục. Tuy nhiên nếu bạn lo lắng rằng buổi sáng thời tiết hơi lạnh thì hãy mặc tạm một chiếc áo gió mỏng ra ngoài. Đặc biệt là với mẹ bầu di chuyển tới nơi làm việc bằng xe máy thì áo gió sẽ giúp giữ ấm cơ thể, tránh gió lùa rất tốt cho thời tiết buổi sáng sương lạnh. Khi nhiệt độ trưa lên cao, bạn có thể mặc áo cardigan mỏng hoặc áo sơ mi bên trong mà không cảm giác bức bối, khó chịu.

 

 

Từ khóa được tìm kiếm:
  • đồ công sở

Leave a Comment