Cẩm nang bà bầu

Sinh con năm 2017 tháng nào thì tốt?

Theo tử vi, tháng sinh cũng quyết định một phần tới số phận và tương lai của trẻ sau này. Được tháng sinh cho bé cả đời hưởng tài lộc và hạnh phúc …

Tháng 1: Thường có sức khoẻ tốt, giỏi giao tiếp, tính toán. Đây là người thông minh, năng động, cẩn trọng nhưng thiếu quyết đoán. Trong cuộc sống đời thường nên dễ vướng phải chuyện thị phi.

Tháng 2: Người này thường dễ thành công trong con đường kinh doanh. Bé sinh tháng 2 vào tiết Kinh Trập rồng bay trên trời, tài lộc mãn nguyện được nhiều người tôn kính, sớm lập lên sự nghiệp lớn.

Tháng 3: Sinh tháng này trùng với tiết Thanh minh, đây là người thông minh nhạy bén, có tài ứng biến. Người sinh vào tháng 3 thường hướng tới tổ tiên, gia đình, sớm thành danh, cuộc sống gia đình đuề huề, sung túc.  Trẻ sinh tháng này có tính cách ôn hoà, kín đáo, đáng tin cậy, thường đỗ đạt cao.

sinh-con-thang-may-2017

Tháng 4: Người sinh vào tiết lập Hạ tháng 4 thường là người có tài văn chương và năng lực chỉ huy. Mặc dù tính tình có phần kiêu ngạo, trong đời gặp nhiều phen hiểm nguy. Người sinh tháng 4 thường có chí dời non lấp biển, có tài mở mang bình định thiên hạ, có số gặp lộc trời ban, gia thế hưng vượng.

Tháng 5: Thường là người hoà đồng, tính tình điềm đạm. Cuộc sống dù đầy đủ nhưng gặp nhiều điều như ý, hậu vận vất vả.

Tháng 6: Người sinh tháng này ít gặp may mắn, thường buồn nhiều, vui ít. Một khi giữ mình sẽ tránh nhiều tai hoạ trong đời. Đây là người có vận số trôi nổi, khó khăn trong đường công danh sự nghiệp.  Nếu muốn làm nên sự nghiệp phải gặp thời.

Tháng 7: Sinh vào tiết lập thu đây là người thông minh, nhạy bén, quyết đoán. Nếu có ý chí vươn lên thì sớm giàu có. Trẻ sinh vào tiết lập Thu thường là người sáng suốt, mạnh dạn, mưu trí.

sinh-con-thang-may-2017-2

Tháng 8: Trẻ sinh vào tháng 8/2017 thường là người có cuộc sống tốt đẹp, sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn. Đây là người có số hưởng phúc trờ ban, có tài làm lãnh đạo, ý chí lớn mà bề ngoài phong lưu, hào hoa.

Tháng 9: Sinh vào tiết Hàn lộ, người này sớm có con đường tài danh rộng mở, cả đời vui vẻ, hạnh phúc. Trẻ sinh tháng 9 sẽ là người hoà nhã, sòng phẳng, quyết đoán.

Tháng 10: Người sinh vào tiết lập Đông thường là người có tài năng nhưng hay gặp phải chuyện không vui trên đường đời. Họ là người nhu mì, tự lập tuy có tài nhưng hiếm khi chịu xông pha nên khó thành công trong sự nghiệp. Nếu muốn có danh vọng thì cần phải nhờ vào sự giúp đỡ của người khác.

Tháng 11: Sinh vào tiết Đại Tuyết, đây là người có số mệnh vất vả, gặp nhiều chuyện không may, phải tự lập từ nhỏ. Họ có xu hướng sống cô đơn, có chí nhưng khó làm lên nghiệp lớn, sự nghiệp thường không ổn định.

Tháng 12: Sinh Tiểu Hàn thường là người tài năng nhưng có thành công trong sự nghiệp. Trong cuộc đời có hưởng tài lộc nhưng ngắn ngủi, không trọn vẹn. Muốn đạt được thành công cần phải nhẫn nại và kiên trì vô cùng.

Từ khóa được tìm kiếm:
  • sinh con năm 2017 tháng nào tốt
  • sinh con nam 2017 thang nao thi tot
  • sinh con nam 2017 sinh thang nao tot
  • sinh con gai 2017 vao thang nao tot
  • sinh con 2017 thang nao tot
  • nam nay sinh con thang may la tot
  • nam 2017 sinh con vao thang nao thi tot
  • nam 2017 am de con vao thang nao la tot
  • de con trai thang may nam 2017 thi dep
  • con sinh vao 2017 thang nao tot

4 Comments

Leave a Comment