Tin tức

” Giọng hát Việt nhí” sân chơi âm nhạc bổ ích cho các bé

Giọng hát Việt nhí là game show truyền hình thực tế của VTV3 Việt Nam được sản xuất theo khuôn mẫu chương trình The voice Kids của Hà Lan theo giấy phép độc quyền, hướng đến đối tượng dự thi là các bạn bé trong độ tuổi từ 8 đến 15. Trải qua 2 mùa thi Giọng hát Việt nhí đang ngày càng thu hút các em nhỏ đam mê ca hát thử sức trên sân khấu lớn, cuộc thi đã trở thành một sân chơi âm nhạc bổ ích cho các bé và mở ra một game show giải trí mới không chỉ dành cho các bé mà cả các bậc phụ huynh và tất cả các lứa tuổi từ già đến trẻ đều mong chờ thưởng thức các tiết mục của các bé mỗi tối.

Mọi thông tin về cuộc thi, thể lệ và cách thức đăng ký tham gia đều có trên website của chương trình: www.gionghatvietnhi.vtv.vn . Quá đơn giản các bạn nhỏ đam mê ca hát có thể đăng kí trở thành thí sinh của chương trình Giọng hát Việt nhí bằng cách truy cập website: www.gionghatvietnhi.vtv.vn, điền đầy đủ các thông tin cá nhân và đăng tải bản thu âm ca khúc dự thi để Ban giám khảo của vòng Sơ tuyển thẩm định.

Giọng hát Việt nhí là một sân chơi lớn dành cho các bạn có tài năng và niềm đam mê thực sự. Bé không chỉ có cơ hội đứng trên truyền hình mà còn được sự rèn luyện, chỉ bảo tận tình của các huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm trong âm nhạc. Cuộc thi thực sự đã khiến khán giả bất ngờ với tài năng của các bé, trải qua mỗi vòng thi các bé dần trở nên tự tin hơn, hát hay hơn nữa.

Cậu bé Quang Anh quán quân mùa đầu tiên với phong cách đa dạng, biểu diễn đầy tự tin

Cậu bé Quang Anh quán quân mùa đầu tiên với phong cách đa dạng, biểu diễn đầy tự tin

Cuộc thi là nơi để các bé thể hiện tài năng đồng thời cũng là nơi để các dòng nhạc khác nhau có dịp hội tụ và trinh phục khán giả. Những thể loại nhạc từ lâu đời của dân tộc như vọng cổ, chầu văn, dân ca… dưới sự chỉ dạy của các huấn luyện viên các bé đã lôi cuốn khán giả vào những cảm xúc dạt dào dường như đã bị lãng quên từ lâu. Bên cạnh đó dòng nhạc đương đại cũng được các bé thể hiện một cách thuyết phục. Nhạc nước ngoài được các bé hát một cách chuyên nghiệp đem đến những màu sắc vô cùng phong phú không chỉ cho cuộc thi nói riêng mà còn cho âm nhạc Việt Nam nói chung.

Cô bé Phương Mỹ Chi đã chinh phục khán giả bằng những bài hát ngọt ngào đầy cảm xúc

Cô bé Phương Mỹ Chi đã chinh phục khán giả bằng những bài hát dân ca ngọt ngào đầy cảm xúc

Thiện nhân thực sự khiến khán giả nổi da gà với bài chầu văn " Cô đôi thượng ngàn"

       Thiện nhân thực sự khiến khán giả nổi da gà với bài chầu văn ” Cô đôi thượng ngàn”

Tham gia cuộc thi dù có chiến thắng hay không thì chắc chắn đây là một kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ của các bé. Đây giống như một ngôi trường để các bé được học tập, vui chơi và kết bạn. Giọng hát Việt nhí năm nay hứa hẹn thật sự nhiều điều bất ngờ, kịch tính với những màu sắc âm nhạc vô cùng đa dạng mà các bé mang tới cuộc chơi. Mỗi huấn luyện viên đều có một sở trường riêng và không biết ai sẽ tỏa sáng.

Công chúa tóc dài Hồng Minh xinh xắn với giọng hát cực chất

         Công chúa tóc dài Hồng Minh xinh xắn với giọng hát cực chất

bé Bích Hạnh với bài hát " Vinh xuân Đất tổ"

                       bé Bích Hạnh với bài hát ” Vinh xuân Đất tổ”

Cô bé đến từ đội huấn luyện viên Dương Khắc Linh mang đến những bài hát mới với mong muốn có nhiều bài hát phù hợp với lứa tuổi các bé nhiều hơn nữa

Cô bé đến từ đội huấn luyện viên Dương Khắc Linh mang đến những bài hát mới với mong                  muốn có nhiều hơn nữa các bài hát phù hợp với lứa tuổi các bé.

Từ khóa được tìm kiếm:
  • giong hat viet nhi2016
  • www gionghatvietnhi vtv vn
  • giọng hát việt nhí 2016
  • chơi game giọng ca việt nhí
  • www gionghatvietnhi vtv vn 2016
  • cách đăng ký giọng hát việt nhí 2016
  • chơi game giọng hát việt
  • cách đăng ký thi giọng hát Việt nhi 2016
  • Cách đăng kí giọng hát việt nhí như thế nào
  • cac tai nang cua giong hat viet nhi

Leave a Comment