Tin tức

Câu chuyện nhận con nuôi xúc động đầy ý nghĩa

Một cặp vợ chồng trẻ  tại Mỹ đã kể lại hành trình nhận con nuôi thông qua những bức ảnh với dòng chia sẻ chân thật đã khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động. Câu chuyện đã truyền động lực và cảm hứng cho những ai không thể có con, cho những cặp vợ chồng đang có ý định nhận con nuôi. Như một thông điệp ” Hãy yêu thương chúng bằng tình yêu chân thành, bạn sẽ thấy hạnh phúc như chính mình sinh ra vậy”

Cặp vợ chồng Sarah và David Olson này đang sinh sống ở Minnesota (Mỹ) đã có hai con trai nhưng họ lại gặp khó khăn trong vấn đề sinh nở sau đó. Sau nhiều tháng cố gắng thụ thai để có con thứ ba không thành, cặp đôi này đã bắt đầu tìm hiểu chuyện nhận con nuôi.
Ngày 21/7 cặp vợ chồng này đã làm thủ tục để nhận con nuôi ở Florida. Họ đã ngay lập tức bay chuyến bay sớm nhất để đến đây.
Bắt đầu hành trình đến nhận con gái nuôi Tilly

                                      Bắt đầu hành trình đến nhận con gái nuôi Tilly

Cặp đôi này cũng rủ anh bạn Kristen Prosser – một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đi cùng để ghi lại toàn bộ hành trình của cả gia đình – từ lúc đi từ Florida cho đến khi gặp được con gái nuôi Tilly. Những bức ảnh cặp vợ chồng Sarah và David Olson lần đầu tiên nhìn thấy đứa con gái nuôi của mình đã nhanh chóng lan truyền trên mạng và gây xúc động mạnh với người xem.
Cùng ngắm những bức ảnh xúc động đó để cảm nhận được tình yêu mà họ dành cho con gái nuôi Tilly
Cảm xúc chờ đợi, hồi hộp cũng giống như bạn chờ đón đứa con của mình ra đời

         Cảm xúc chờ đợi, hồi hộp cũng giống như bạn chờ đón đứa con của mình ra đời

nhan-con-nuoi2

Vỡ òa trong cảm xúc khi lần đầu nhìn thấy con

                                Vỡ òa trong cảm xúc khi lần đầu nhìn thấy con

Ngay từ khi nhìn thấy Tilly, chúng tôi đã biết rằng Tilly sẽ thuộc về chúng tôi và sẽ là con gái của chúng tôi mãi mãi”, anh chia sẻ.
“Sự gắn kết và tình yêu chúng tôi dành cho Tilly lần đầu tiên không khác gì với những điều xảy ra với 2 cậu con trai trước”, Olson cho biết.
Họ đã không ngờ những bức ảnh ghi lại hành trình nhận con nuôi của mình lại có sức lan truyền như vậy. Anh cũng cho biết đây cũng là niềm vinh dự của gia đình khi được chia sẻ hành trình yêu thương này với mọi người.
nhan-con-nuoi7

                               Ngắm nhìn đứa con với nụ cười hạnh phúc


nhan-con-nuoi4

“Hãy mở rộng vòng tay để đón đứa trẻ vì đó là thời khắc đứa trẻ sẽ trở thành thành viên của gia đình bạn mãi mãi. Dù trong hoàn cảnh khó khăn thế nào thì đứa trẻ cũng hoàn toàn xứng đáng nhận được yêu thương. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua những hình ảnh và câu chuyện của gia đình mình các bà mẹ không thể sinh con có thể tìm thấy sự bình an trong quyết định của mình“, anh chia sẻ.

 

nhan-con-nuoi8

                    Bạn sẽ hạnh phúc chẳng khác nào đón đứa con do mình sinh ra

nhan-con-nuoi9

nhan-con-nuoi10

Họ hy vọng câu chuyện nhận con nuôi của mình có thể truyền cảm hứng cho các gia đình khác

 

 

 

Từ khóa được tìm kiếm:
  • xin con nuoi 2016
  • nhan con nuoi 2016
  • tim nguoi nhan con nuoi 2016
  • cho con nuoi 2016
  • tim con nuoi 2016
  • con nuoi 2016
  • câu chuyên ve con nuôi
  • Truyen ve con nuoi
  • tim nguoi cho con nuoi 2016
  • Tim xin con nuôi 2016

Leave a Comment