Thời trang bà bầu

Bí quyết chọn váy cho cô dâu đang mang bầu

Ngày cưới vốn là ngày trọng đại của đời người phụ nữ, bởi vậy ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp và duyên dáng nhất. Nếu bạn đang mang bầu và trông mong đến ngày cưới sắp tới thì hãy thử tham khảo các lưu ý sau nhé!

Sai lầm của các cô dâu là thường ít lựa chọn váy cưới phù hợp để mặc ngày cưới trong khi bụng bạn ngày một to lên. Thực tế nếu bạn tinh ý một chút thì rất nhiều mẫu váy cưới phù hợp với cô dâu mang thai. Bạn có thể hoàn toàn vừa trở nên xinh đẹp rực rỡ vừa có thể che được bụng bầu hoàn hảo bằng những bí quyết sau đây

Chọn váy cưới sát ngày cưới

Bạn cần biết rằng bụng bầu sẽ to lên theo từng tháng bởi vậy nếu bạn chọn váy cưới quá sớm thì sẽ rất khó khăn để mặc váy đẹp trong ngày trọng đại của đời mình. Để tránh tình trạng phải mang đi sửa váy nhiều lần thì hãy nên chọn váy cưới càng gần ngày cưới càng tốt. Bằng cách này bạn chỉ cần sửa đi 1 lần váy cưới đề phù hợp với cơ thể.

Chiếc đai này vẫn tôn được đường cong còn xót lại trên cơ thể cô dâu bầu, làm bạn không có cảm giác mình bị tròn đi hoặc quá béo.

Chiếc đai này vẫn tôn được đường cong còn xót lại trên cơ thể cô dâu bầu, làm bạn không có cảm giác mình bị tròn đi hoặc quá béo.

Thắt đai ở eo

Hãy chọn một chiếc đai nhỏ thắt ở eo bụng trên như vậy sẽ khiến cơ thể bạn trở nên cân đối và thon gọi hơn. Chiếc đai này vẫn tôn được đường cong còn xót lại trên cơ thể cô dâu bầu, làm bạn không có cảm giác mình bị tròn đi hoặc quá béo.

Ngoài ra, những chiếc đai bằng lụa màu tinh tế còn góp phần tạo điểm nhấn lạ mắt cho chiếc váy cưới làm

Chọn váy cưới ngắn

Thật ra, chiếc váy cưới ngắn khá phù hợp với các cô dâu bầu bởi chúng vừa sang trọng hiện đại vừa làm tôn dáng người mặc. Khi mặc váy cưới ngắn, người nhìn sẽ tập trung nhiều đến đôi chân thon dài của của dâu nhờ vậy mà hạn chế đến vòng hai hơn.

Thêm nữa, váy cưới ngắn còn giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn, không bị vấp ngã , thoáng mát đặc biệt là trong những ngày hè oi bức.

Không đi giày cao gót

Đối với cô dâu đang mang thai thì không nên dùng dép cao gót quá cao. Trong đám cưới bạn sẽ phải đi lại khá nhiều để tiếp khách, trò chuyện với mọi người nên hãy chọn cho mình một đôi dép với độ cao vừa phải và dễ chịu với đôi chân của mình.

Một đôi dép quá cao kết hợp với chiếc váy dài bồng bềnh sẽ khó cho bạn đi lại quanh các bàn tiệc. Bởi vậy, để an toàn cho em bé và cô dâu bạn nên chọn giày cao gót có độ cao không quá 7 cm.

Bạn nên ưu tiên tiêu chí váy cưới thoải mái, giảm tối đa áp lực lên vùng bụng.

Bạn nên ưu tiên tiêu chí váy cưới thoải mái, giảm tối đa áp lực lên vùng bụng.

Chú ý đến yếu tố thoải mái

Bụng lớn cùng với áp lực của ngày cưới sẽ khiến cô dâu không thể thoát khỏi sự căng thẳng lo lắng. Bạn không nên chọn những chiếc váy cưới ôm quá sát người tạo cảm giác khó chịu căng thức. Hãy cố gắng chọn chiếc váy ít gây áp lực lên vùng bụng để cô dâu có cảm giác tự tin hơn trong ngày cưới.

Bởi vậy ngay từ khi thử váy bạn nên đặt yếu tố thoải mái lên trên đầu để chọn váy phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên thử đứng lên ngồi xuống xem thực sự có thoải mái và váy có bị áp lực lên em bé chút nào không?

 

Từ khóa được tìm kiếm:
  • di chon vay bau
  • váy cưới cho người đang mang thai
  • https://babaucanbiet com/bi-quyet-chon-vay-cho-co-dau-dang-mang-bau/
  • giay dep cho cô dâu ba bau
  • cô dâu bầu mặc váy gì lúc tiếp bạn
  • chon vay co dau mang bau
  • cách chọn váy khi có bầu
  • cách chọn váy cưới cho cô dâu bầu
  • cách chọn váy cưới cho bà bầu
  • cach chon dam cho co dau mang bau

Leave a Comment