Nuôi dạy con

Nuôi dạy con thông minh và kích hoạt khả năng của bé

Là cha mẹ, ai cũng muốn con thông minh. Nhưng làm thế nào giúp con thông minh nhất thì lại không phải dễ dàng, đúng không bạn. Như Einstein nói “Mọi trẻ em khi sinh ra đều là thiên tài, thế nhưng trong giai đoạn bắt đầu tìm hiểu và học hỏi, những phương pháp giáo dục sai lầm có thể giết chết chất thiên tài sẵn có trong các bé”.

Như vậy, ba mẹ phải làm gì để kích hoạt tiềm năng thông minh của trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời, hạn chế mắc phải sai lầm trong nuôi dạy?

Nếu bạn tin rằng con mình cũng cần được khơi dậy những tiềm năng ẩn chứa trong bé, và muốn tìm kiếm cách thức tốt nhất để giúp con, đừng bỏ qua 2 khóa học đặc biệt vừa ra mắt trên Kyna.vn:

1. Kích hoạt tiềm năng thông minh ngôn ngữ ->Giúp con nói sớm và nói thông minh, phát huy tối đa năng lực trí não.
2. Thông minh tương tác, chìa khóa hạnh phúc và thành công ->Cách phát triển trí thông minh tương tác cho trẻ. Giúp trẻ phát triển hài hòa vượt trội ở hiện tại, hạnh phúc và thành công trong tương lai. 

Với hơn 32 năm kinh nghiệm giảng dạy tâm lý học trẻ em, cùng những trải nghiệmtình cảm của một người làm cha, Tiến sĩ Nguyễn Minh Đức sẽ đem đến khóa học những nội dung hết sức thực tế và gần gũi với cha mẹ. Qua đó, bạn sẽ được hướng dẫn những bài tập thực hành có thể áp dụng với con hằng ngày; giúp con phát triển toàn diện về trí não, phát triển tư duy và trí thông minh.nuoi-day-con-thong-minh

Nhấp vào link bên dưới để khám phá 2 khóa học này bạn nhé:

Nhân dịp ra mắt, Kyna tặng bạn mã coupon Baby50, giảm 50% học phí cho 2 khóa học trên. Hạn áp dụng đên hết 6/11/2015. Tham gia ngay để không bỏ lỡ cơ hội này bạn nhé.

Chúc bạn cùng gia đình nhiều niềm vui và sức khỏe.

 Có thể bạn quan tâm:

Xem các khóa nuôi dạy con khác: tại đây 

Từ khóa được tìm kiếm:
  • an rau mong toi tot cho ba bâu ko
  • kha nang cua be
  • khoa hoc phat trien tri nao va kich hoat tiem nang cho tre
  • kich hoat kha nang ngon ngu cua con
  • kich hoat kha nang tuong tac cho tre so sinh
  • tiem nang cho tre thong minh

Leave a Comment