Cẩm nang bà bầu

Phụ nữ sau sinh nên ăn táo để sớm lấy lại “lửa yêu”

Ăn một quả táo mỗi ngày không chỉ tốt cho sức khoẻ mà còn làm cho chuyện chăn gối của chị em sau sinh trở nên nồng nàn và viên mãn hơn …

Nhiều phụ nữ than phiền rằng sau khi sinh họ không còn ham muốn chuyện ấy như xưa khiến cho chuyện vợ chồng ngày càng khó khăn hơn. Thực vậy, các chuyên gia cũng cho biết sau sinh hormone sinh dục ở phụ nữ bị suy giảm nhanh chóng, đặc biệt chúng còn bị ức chế trong quá trình phụ nữ cho con bú hoặc sau khi cai sữa nhiều tháng. Chính vì điền này mà đời sống vợ chồng bị đảo lộn khá nhiều.

Ăn táo thường xuyên giúp phụ nữ dễ đạt được cực khoái trong chuyện chăn gối

Ăn táo thường xuyên giúp phụ nữ dễ đạt được cực khoái trong chuyện chăn gối

Trong khi đó, các nhà nghiên cứu đã tiết lộ rằng việc ăn táo có tác dụng rất tốt cho việc tăng cường chức năng tình dục của phụ nữ. Đây được xem là thần dược cho các mẹ trong thời gian sau khi sinh em bé.

Nghiên cứu khoa học đã chứng minh

Một nghiên cứu được công bố trên tạp trí Archives of Gynecology and Obstetrics đã tiến hành trên 731 phụ nữ Italia khoẻ mạnh ở độ tuổi từ 18 đến 43 tuổi. Những người này được yêu cầu tiêu thụ táo hàng ngày, thông báo các thói quen ăn uống kháng mỗi ngày.

Đối tượng của nghiên cứu chia thành 2 nhóm: 1 nhóm ăn táo thường xuyên mỗi ngày hơn 1 quả và nhóm còn lại ăn ít hơn 1 quả/ ngày. Sau đó họ được nhận bản yêu cầu điền vào bảng khảo sát chứng năng tình dục của phụ nữ với 19 câu hỏi về đời sống tình dục và tần suất giúp thoả mãn “chuyện ấy”.

Kết quả nghiên cứu hé lộ tác dụng tuyệt vời của táo

Sau khi xem xét bảng chỉ số chức năng tình dục của phụ nữ các nhà khoa học đã đưa ra kết luận, phụ nữ ăn nhiều táo hơn thì có khả năng bôi trơn tốt hơn và nhu cầu thúc đẩy trải nghiệm “ yêu” nhiều hơn.

Chất phloridzin giúp tăng cường ham muốn tình dục ở phụ nữ

Chất phloridzin giúp tăng cường ham muốn tình dục ở phụ nữ

Điều này được giải thích là do chất phloridzin có trong táo vốn là một hormone sinh dục nữ có tên là estradiol góp phầnđánh thức lửa yêu của phái yếu. Chính vì vậy, phụ nữ thường xuyên ăn táo sẽ có đời sống tình dục tốt đẹp hơn, cũng đồng nghĩa với việc phụ nữ cũng dễ lên đỉnh và thoả mãn hơn trong mỗi lần “ yêu”.

Theo đó, chị em nên ăn từ 1-2 quả táo thường xuyên mỗi ngày để giúp hỗ trợ chức năng tình dục, đảm bảo sớm lấy lại lửa yêu cho quãng thời gian sau sinh em bé đầy bận rộn này.

Từ khóa được tìm kiếm:
  • cac bai tho be
  • lấy lại lửa sau sinh
  • tac dung cuatao tao den doi voi phu nu moi sinh

Leave a Comment