Cẩm nang bà bầu

Dở khóc dở cười với nhật ký mẹ nuôi con mọn

Nuôi con mọn luôn là quãng thời gian nhiều kỷ niệm dở khóc, dở cười đối với những bà mẹ trẻ. Bộ ảnh sau đây đã miêu tả chân thực những nỗi khổ và điều hài hước xoay quanh việc nuôi con nhỏ của chị em phụ nữ. Các mẹ cùng xem có giống hoàn cảnh của mình không nhé!

 

Tâm trạng xấu hổ của những chị em sinh con đầu lòng. Ngồi trong phòng chờ đẻ mà bác sĩ nam vào khám, vạch chân xem âm đạo. Tự nhiên như chuyện bình thường vậy.

Đáng buồn nhất là sinh xong người vẫn chưa về phom như lúc đầu. Bụng to, người mập đi xe bus ai cũng nghĩ là vẫn còn đang mang bầu. Đúng là trớ trêu không nói nổi thành lời.

Đang trong thời gian cho con bú nên lúc nào ti cũng dễ ra sữa. Nhiều lúc muốn mặc đẹp để đi chơi với bạn bè mà lại nóng, căng tức vì sữa ra. Nhất là khi sữa bị chảy ướt hết ra váy đẹp lại phải về thay. Nỗi khổ này chỉ có chị em nuôi con bằng sữa mẹ mới thấm thía được.

Đi làm, sếp nói thao thao mà đầu óc thì quay quay bởi ngực căng tức. Chỉ muốn sếp nhanh nhanh kết thúc buổi họp để còn ra hút sữa cho con.

Từ khi nào, vợ chồng bỗng biến thành con mèo. Mỗi lần con ngủ là rón ra rón rén chỉ lo sợ con tỉnh giấc.

Tới công ty, thi thoảng lại trốn vào nhà vệ sinh để hút sữa. Vừa hút vừa lo nơm nớp có ai đó nhìn thấy lại bảo mình trốn việc.

Cho con đi chơi, con đòi bú lại vạch ti cho con bú. Mà như vậy có gọi là bất lịch sự ở nơi công cộng không nhỉ?

Làm gì cũng phải nhanh nhanh chóng chóng để chạy vào với con. Tắm cũng không được sạch.

Thậm chí, đi vệ sinh cũng chẳng xong.

 

Từ khóa được tìm kiếm:
  • truyen cuoi cho nhung nguoi dang buon

Leave a Comment