Cẩm nang bà bầu

Những khác biệt đáng ngạc nhiên giữa trước và sau khi sinh con

Nếu như trước khi lấy chồng và sau khi bước vào hôn nhân bạn đã có những sự thay đổi đáng kể thì điều này vẫn chưa là gì khi bạn đón chào một thành viên mới của gia đình mình. Một đứa trẻ chào đời có thể làm cuộc sống của chị em thực sự bị đảo lộn.

Nếu bạn tưởng tượng đến cuộc sống màu hồng khi có con với việc mua cho chúng những bộ đồ như công chúa hoàng tử tí hon rồi dắt chúng đi chơi tụ tập với bạn bè như báo chí kể về các siêu mẫu thì bạn đang nhầm to rồi. Khi một đứa trẻ chào đời, công việc gia đình của bạn sẽ được nhân lên gấp bội, thậm chí, bạn còn rơi vào tình trạng thiếu ngủ khi bé bị ốm hoặc quấy đêm. Tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở nên đảm đang hơn, biết cách sắp xếp công việc hơn. Hơn nữa, có thể bạn sẽ trở thành bậc thầy trong việc dỗ dành và chăm sóc trẻ nhỏ. Bạn trở thành một cỗ máy đa năng có thể làm được nhiều việc một lúc. Có vẻ như, tình mẫu tử có thể làm nên những điều kỳ diệu thực sự.

Sau đây là những bức hình diễn tả hài hước sự khác biệt đáng kinh ngạc của cuộc sống người phụ nữ trước và sau khi có em bé:

Từ khóa được tìm kiếm:
  • https://babaucanbiet com/nhung-khac-biet-dang-ngac-nhien-giua-truoc-va-sau-khi-sinh-con/
  • khac biet quan he truoc va sau sinh
  • Sự khác nhau giữa trước và sau khi có bầu
  • trước sự khác biệt giữa trước và sau khi sinh con
  • trước và sau sinh

Leave a Comment